Trên thực tế chúng ta phải mất và tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn đồ dùng cho phòng ngủ, Và một trong số các vật dụng khiến chúng ta đâu đầu nhất khi lựa chọn đó là Rèm Cửa. Tại sao lại như vậy?

rem 2 lop chong nong bang vai tho

Hiện nay, Rèm cửa có rất nhiều chủng loại, mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, Chính vì sự đa dạng và phong phú đó, Khiến chúng ta rất khó đưa ra được quyết định cuối cùng.

Qua kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công rèm cửa, Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn nho nhỏ để quý khách tham khảo và có những quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ gia đình mình.

Rèm cửa phòng ngủ cần phải đạt được các yêu cầu sau.

  • Cản sáng tuyệt đối, Chống nóng, cách nhiệt hiệu quả.

Đây là yêu cầu bắt buộc, Bởi phòng ngủ cần phải được chắn sáng kín đáo tuyệt đối, giữ và cách nhiệt tốt để không gian ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

  • Đơn giản nhẹ nhàng, không được quá lòe loẹt về màu sắc và kiểu dáng.

Với những mẫu rèm quá lòe loẹt về màu sắc và kiểu dáng luôn gây cảm giác nặng mắt, Khó chịu. Chính vì vậy đây là vấn đề cần tránh khi lựa chọn rèm cửa phòng ngủ.

  • Linh động tốt trong việc chắn sáng và lấy sáng.

Đâu phải chúng ta luôn ngủ cả ngày?, Chúng ta cũng cần tận dụng ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng để căn phòng thêm thơm tho, không bị ẩm mốc.

*******

Trên thực tế, Khi thi công rèm cửa cho phòng ngủ chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng những loại rèm cửa đạt các điều kiện trên như: Rèm vải, Rèm roman, Rèm cuốn, Rèm gỗ.

rem vai ngan phong giu nhiet

Tùy thuộc vào mỗi kiểu cách bố trí cửa, địa hình căn phòng mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn 1 loại rèm và kiểu may cho phù hợp, Hoặc có thể kết hợp giữa 2 kiểu rèm trên cùng 1 ô cửa để có thể đem lại tốt nhất về khả năng làm đẹp và chống nắng nóng.


Rèm Huy Anh Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0933.006.009
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Showroom 03: 120 Phố Phùng Hưng - Kiến Hưng Hà Đông - Hà Nội

Rèm Huy Anh TPHCM
ĐT: 0966.590.322 - 038.5565.186
Showroom 04: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM (Đang sửa chữa, LH Trước)

Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh

Hà Nội: 0933.006.009
HCM: 0966.590.322
Zalo