Rèm cửa sổ ngày nay càng trở nên quan trọng, bởi không gian sống hiện đại thường được thiết kế với cửa sổ to và thường bằng kính. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn để may và lắp rèm cửa sổ sao cho đẹp và phù hợp với không gian sống.

rem cua so kinh phong ngu

Các cửa sổ phòng ngủ, cửa phòng khách trong gia đình chúng ta nên lựa chọn các loại rèm như: Rèm vải, rèm gỗ hay rèm roman tùy thuộc vào từng vị trí cửa sổ và thiết kế nội thất của từng phòng mà lựa chọn lắp loại rèm cửa cho phù hợp.

rem go dep can sang tot

Nếu không gian có đủ rộng, cửa sổ không vướng bất cứ một thiết bị nội thất nào khác, Chúng ta nên lựa chọn lắp rèm vải với phương án lắp phủ bì cửa, Rèm cửa được chùm ra mỗi bên thành cửa sổ từ 20-30cm và cách mặt sàn khoảng 1cm là đẹp nhất.

rem vai cua so lon bang kinh

Nếu cửa sổ bị vướng bởi một thiết bị nội thất nào đó chẳng hạn như tủ tường hay giường ngủ chúng ta có thể chọn phương án may rèm roman, rèm cuốn hay rèm gỗ theo phương án lọt lòng trong khuôn cửa, Với phương án lắp rèm như vậy sẽ không tốn diện tích căn phòng mà vẫn có một cửa rèm đẹp.

rem roman cua so tm5-23

CHÚ Ý: Không nên chọn phương án lắp rèm cửa lọt lòng cho rèm vải vén ngang

Đó là với rèm cửa gia đình, Vậy còn rèm cửa sổ văn phòng thì sao?. Để thích hợp với đặc thù là không gian làm việc chúng ta có thể kể đến các loại rèm cửa như: Rèm lá dọc, Rèm cuốn, Rèm sáo nhôm.

rem cuon cua kinh huong tay

Rèm cửa sổ văn phòng thường được ưu tiên lắp đặt theo phương án lọt lòng cửa, Với phương án lắp rèm như vậy sẽ đem lại cho không gian làm việc thêm cảm giác rộng rãi và trông tổng thể văn phòng sẽ gọn gàng sang trọng hơn.

gia rem nhua la doc cua so van phong

Không có một phương án lắp rèm cửa nào được mặc định cho cửa sổ, Bởi còn phụ thuộc lớn vào từng vị trí , địa điểm lắp rèm cụ thể mà có những phương án lắp đặt khác nhau, Chính vì vậy khi có ý định lắp rèm cửa sổ Bạn nên gọi dịch vụ tư vấn lắp rèm cửa để được tư vấn cụ thể nhất.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh