Phòng ngủ là nơi rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, là nơi ta chút bỏ mọi gánh nặng lo âu sau một ngày lao động mệt mỏi, chính vì điều đó Phòng ngủ là không gian cần thật sự kín đáo, yên tĩnh để giúp chúng ta có được những giấc ngủ ngon, Đó cũng chính là lý do ta nên lắp rèm cửa chống nắng.

rem vai can sang gia re

Là một không gian quan trọng nên những vật dụng đi kèm cũng không kém phần quan trọng, Rèm cửa lắp đặt trong phòng ngủ cũng vậy. Rèm cửa cần có khả năng cản sáng, cách nhiệt và giảm tiếng ồn tốt. chính vì điều đó ta cần lựa chọn thật kỹ những loại rèm cửa và chất liệu đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên.

rem vai dep gia re 2 lop

Nếu là rèm vải, nhiều người quan niệm, vải rèm càng dày cản sáng cách nhiệt càng tốt, điều đó không hoàn toàn đúng. Ngày nay có rất nhiều những loại vải rèm khá mỏng nhưng lại có khả năng cản sáng cách nhiệt rất tốt, như rèm vải gấm chống nắng chẳng hạn, tốt hơn nhiều so với các loại vải thô dày ngày xưa.

rem cuon cau vong phong khach

Về hoa văn, ta nên lựa chọn những loại hoa văn nhẹ nhàng, càng đơn giản càng tốt, Ngày nay có sản phẩm vải gấm hoa văn chìm khá thích hợp với phòng ngủ, bởi các hoa văn nhẹ nhàng, cản sáng cách nhiệt tốt, vải khá mềm mại, nên khi lên rèm đổ ống rất đẹp.

rem roman cua so cach nhiet dep

Ngoài rèm vải, chúng ta còn có thể lựa chọn các sản phẩm rèm cửa thông dụng khác như: Rèm cuốnRèm gỗRèm roman… nhưng cần lưu ý lựa chọn những chất liệu có khả năng cản sáng chống nắng nóng tốt.

rem vai hoa van chong nang

Tốt nhất khi có nhu cầu làm rèm cửa, đặc biệt là rèm phòng ngủ bạn nên tham khảo ý khiến của những người đã đi trước trong việc mua may rèm cửa, hoặc có thể tìm đến sự tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị làm rèm cửa uy tín trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh