Trong các không gian văn phòng ngày nay, việc Lắp đặt rèm cửa vào các ô cửa và vách kính là một việc làm tất yếu với nhiều mục đích khác nhau như: Làm đẹp, che chắn ánh sáng chống nắng nóng. Những mẫu rèm cửa được lắp nhiều ở văn phòng như Rèm lá dọc, Rèm cuốn, Rèm sáo nhôm hoặc Rèm gỗ.

manh-la-doc-van-phong-gia-re

Mành rèm lá dọc hay còn gọi là rèm lật, là một chủng loại rèm cửa văn phòng thường được sử dụng nhiều ở môi trường công ty. Với giá thành rèm rẻ hơn so với các loại rèm cửa khác, chắn sáng chống nắng nóng tốt, điều chỉnh lấy sáng dễ dàng, đó là những ưu điểm vượt trội cửa Rèm lật văn phòng.

rem-la-lat-doc-chong-nang-nong

Mành lật văn phòng thường thích hợp lắp đặt ở các vách kính cố định hoặc cửa sổ, rèm lật lá dọc che sáng tốt nhưng gần như không có tác dụng chắn gió, bởi rèm lá dọc được tạo nên từ nhiều lá rèm nhỏ thả xuống, gặp gió lá rèm cửa sẽ bị rối.

rem-cua-la-doc-gia-re

Với khả năng chắn gió tốt hơn rèm lá dọcRèm cuốn, Một sản phẩm rèm chống nắng cũng thường được dùng làm rèm văn phòng, đôi khi còn sử dụng làm rèm cửa sổ gia đình, nhà hàng khách sạn.

rem-cuon-cua-kinh-chong-sang

Mành cuốn (màn cửa cuốn) hoạt động theo nguyên tắc cuốn tròn đồng trục như cửa cuốn, có thể điều chỉnh dễ dàng bằng dây kéo tay hoặc mô tơ điện. Khả năng cản sáng cách nhiệt có rèm cuốn gần như không có đối thủ, Chính vì khả năng cách nhiệt tốt mà rèm cuốn thường được gia đình sử dụng làm vách ngăn khi sử dụng điều hòa.

gia-rem-cuon-uc

Xét về giá thành, Rèm cuốn văn phòng có đơn giá nhỉnh hơn rèm lá dọc một chút, Cũng tỉ lệ thuận với giá thành, xét về độ bền cơ học trong quá trình sử dụng do người tiêu dùng đánh giá, thì Rèm cuốn chống nắng có tuổi đời cao hơn Rèm lá dọc giá rẻ.

rem-la-doc-chan-sang-tron-mot-mau

Tùy thuộc vào từng địa hình lắp đặt rèm cửa và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt loại Rèm cửa cho phù hợp.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh