Dù là tôi hay là bạn, Bât cứ ai khi có ý định làm rèm cửa cho gia đình hay văn phòng đều tự hỏi, nên may rèm gì?, rèm một hay 2 lớp?, làm rèm hoa văn hay 1 màu?… Hàng loạt các câu hỏi khác cứ lởn vởn trong đầu chúng ta, Nếu như không phải là một người có nhiều kinh nghiệm thì sẽ rất khó để có thể trả lời chính xác.

rem vai cao cao cap rose01

Hiểu được vấn đề và sự khó khăn của quý khách hàng, Rèm Huy Anh xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ với hy vọng có thể giúp quý khách có những cái nhìn tổng quát về rèm cửa, Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn của riêng mình một cách thoải mái nhất.

lap rem cua dep phong ngu chung cu

B1: Xác định một mức chi phí mà chúng ta có thể giành cho việc làm rèm cửa, Khi đã có căn cứ về chi phí chúng ta có thể lựa chọn ra những kiểu rèm phù hợp trong mức chi phí định mức đó.

lap rem quan tay ho

B2: Sau khi đã lựa chọn ra được 1 số loại rèm cửa đảm bảo phù hợp về chi phí định mức, Chúng ta bắt đầu xét đến nơi cần lắp rèm như: Lắp rèm cho gia đình hay văn phòng?, Lắp rèm ở cửa sổ hay cửa đi?, Rèm chống nắng hay rèm trang trí?. Từ đó chúng ta có thể chọn lọc ra những mẫu rèm phù hợp nhất.

rem vai nhieu mau cach dieu

B3: Trong các mẫu rèm còn lại chúng ta có thể tìm hiểu về ưu và nhược điểm của từng loại, tham khảo sự tư vấn của người có chuyên môn và những ý kiến thực tế của bạn bè người thân đã từng đi trước trong việc làm rèm cửa, Chắc chắn sau bước này bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình mà sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

rem go soi tu nhien hj9

Bất cứ khi nào Bạn có nhu cầu về rèm cửa, Cần tư vấn lắp đặt rèm, Hãy liên hệ với Chúng tôi, Chắc chắn Bạn sẽ hãnh diện vì quyết định lựa chọn của Chính Mình.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh