Rèm Cửa Huy Anh vừa có dịp Cung cấp thi công lắp đặt Rèm vải cao cấp với chủng loại Rèm vải thô chống nóng âm trần cho căn biệt thự BT1 Tại Khu Đô Thị Splendora Bắc An Khánh Hoài Đức trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua. Đây là một trong các khu chung cư, biệt thự và nhà liền kề mà chúng tôi thường được khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn thiết kế và thi công Hệ thống rèm cửa cho toàn bộ công trình.

rem vai phong an biet thu splendora hoai duc

Với vị trí đẹp, là 1 căn biệt thự không gian mở được thiết kế rất nhiều cửa sổ và cửa ra vào tại các phòng, Tất cả đều được chúng tôi May và lắp đặt bằng rèm vải thô chống nóng đơn màu cao cấp, Với kiểu lắp âm trần và trụ tường kiểu cách.

lap rem cua o bac an khanh hoai duc

Với những cửa lớn trong không gian phòng khách chúng tôi thiết kế theo kiểu rèm vải vén ngang âm trần mở về 2 bên, Ngược lại đối với các cửa sổ nhỏ chúng tôi tiến hành thiết kế thành rèm vải mở 1 bên về phía góc tường để đảm bảo độ hài hòa trong việc bố trí các vật dụng nội thất khác.

may rem am tran nha lien ke hoai duc

Với nền tường trắng ngà và vàng kem nhạt, Chúng tôi kết hợp với Model rèm vải cao cấp mang tone nền nâu cafe với mục đích tạo nên điểm nhấn ấn tượng, Và thực tế sau lắp đặt đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

cua hang thi cong rem vai cao cap biet thu cao cap an khanh

Với những hình ảnh Thi công rèm cửa thực tế tại công trình này, Chúng tôi hy vọng khách hàng có những cái nhìn chân thực nhất về vẻ sang trọng của rèm vải và có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu may rèm vải cũng như rèm cửa cho công trình của riêng mình.

cong ty thiet ke rem cua nha biet thu ha noi

Rèm Cửa Cao Cấp Huy Anh, Chúng tôi Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Và Dịch Vụ Bằng Việc Thanh Toán Sau Khi Hoàn Thiện Sản Phẩm Tại Công Trình. Chắc Chắn Đây Là Dịch Vụ Mà Nếu Chúng Tôi Là Số 2 Thì Hà Nội Không Có Số 1.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh