Tại ngõ Hàm Rồng Long Biên Hà Nội, Trong những ngày cuối cùng của năm, Chúng tôi đã tiến hành lắp rèm cửa gia đình tại ngôi nhà khang trang 6 tầng với nhiều cửa sổ và mặt tiền lớn với các chủng loại rèm như: Rèm vải 1 lớp, Rèm vải 2 Lớprèm gỗ cửa sổ.

rem vai 2 lop pho ham rong long bien

Với các cửa sổ, Chủ nhà đều lựa chọn chủng loại rèm gỗ sồi cao cấp mang thương hiệu Gracer Home với cỡ lá lớn nhất 5cm, Còn lại các phòng ngủ và phòng khách của mỗi tầng, chủ nhà đã lựa chọn những mẫu rèm vải 2 lớp cao cấp với các hoa văn sang trọng phù hợp với sở thích riêng của từng thành viên trong gia đình.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế là cửa kính lớn, Với những ô cửa có lợi thế về kích thước lớn luôn là một địa điểm lý tưởng cho sản phẩm rèm vải, đặc biệt là model rèm vải 2 lớp cao cấp.

lap dat rem vai cua so o long bien

Sau một thời gian ngắn thi công, Chúng tôi đã lắp đặt xong hoàn thiện toàn bộ khối lượng rèm cửa tại công trình này, Sau khi nghiệm thu Chủ Căn hộ đã rất hài lòng với quyết định của chính mình.

lap dat rem go o ham rong long bien

Với những khung cửa sổ nhỏ, Model rèm gỗ luôn phát huy được lợi thế là đem lại sự gọn gàng tiện dụng và tôn nên vẻ sang trọng cho ô cửa.

Xem Tiếp 〉 Công trình cung cấp rèm cao cấp


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh