Khi rèm cuốn cầu vồng nên tiếng chắc chắn Bạn sẽ luôn có được một không gian sống đậm chất thơ mộng điệu đà đúng chuẩn Rèm Hàn Quốc. Nhìn những hình ảnh dưới đây được chụp từ công trình Lắp đặt Rèm cầu vồng tại tầng 6 số 18 Phạm Hùng do Rèm Huy Anh tiến hành cung cấp lắp đặt trong những ngày cuối của năm con khỉ.


rem cuon cau vong dep o pham hung

Được lắp ở cửa sổ, Rèm cửa cầu vồng tạo nên những điểm nhấn vô cùng ấn tượng giúp che đi mọi khiếm khuyết trong thiết kế cửa, Bên cạnh đó Rèm cuốn cầu vồng cao cấp còn được mệnh danh là mẫu rèm cửa đẹp có khả năng cản sáng và điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

rem cau cau vong cua so cao cap

Sau khi khảo sát thực tế địa hình cũng như tiếp nhu những nhu cầu của chủ căn hộ về loại rèm cửa mong muốn, Thợ rèm cửa công ty Rèm Huy Anh đã tư vấn những ưu điểm mà mẫu rèm cửa này sẽ đem lại khi được lắp cho các cửa sổ tại công trình này, Cuối cùng Chủ nhà đã đặt hàng rèm cầu vồng tại Rèm Huy Anh và được Chúng tôi thi công lắp đặt nhanh chỉ sau 3 Ngày kể từ khi đặt hàng.

lap dat rem cua cau vong

Giành được vô số lời khen từ nhiều khách hàng trong nhiều năm vừa qua, Rèm cầu vồng hàn quốc đang từng bước khẳng định Mình là một mẫu rèm cửa cao cấp của thế kỉ 21 giành cho cửa sổ và vách kính mang đậm phong cách hiện đại.

ban rem cuon cau vong winlux

Hãy đến Rèm Huy Anh để trải nghiệm và đặt mua những mẫu rèm cuốn cầu vồng đẹp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình với nhiều mức giá ưu đãi.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh