Với không gian văn phòng được bao bọc bằng vách kính, Công ty giao nhận vận tải quốc tế DHB có trụ sở tại số 52 Chùa Hà, Cầu giấy Hà Nội đã chọn giải pháp chống nắng văn phòng bằng sản phẩm Rèm lật lá dọc cản sáng cách nhiệt 100%.

lap rem van phong o chua ha

Nổi tiếng là dòng Rèm cửa thích hợp với không gian văn phòng, Mành lá dọc có nhiều ưu điểm như gọn gàng đơn giản, dễ điều chỉnh, đặc biệt là khả năng cản sáng chống nắng đạt mức tuyệt đối khi Đóng rèm, điều chỉnh phân bổ ánh sáng căn phòng mọi góc độ theo nhu cầu.

manh la doc mau xanh chong nang gia re

Với các không gian như cửa sổ, vách kính thì chủng loại Mành nhựa văn phòng rèm lá dọc cực kỳ thích hợp, Thông thường chúng ta nên sử dụng rèm lá dọc ở môi trường dùng điều hòa, tránh các môi trường nhiều gió.

rem cua nhua van phong khu vuc cau giay

Rèm văn phòng kiểu sáo đứng lá dọc hiện nay có rất nhiều mẫu mã để chúng ta lựa chọn, bên cạnh đó mỗi loại có những đặc điểm phù hợp với những khu vực lắp đặt nhất định. Chính vì điều đó chúng ta nên cân nhắc và tham khảo tư vấn của đơn vị chuyên môn để có thể Lắp đặt được những sản phẩm rèm cửa đẹp về hình thức, rẻ túi tiền và đặc biệt phù hợp với nhu cầu thực tế.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh