Phân khúc rèm cửa giá rẻ luôn là phân khúc nhộn nhịp người mua trong thời điểm kinh tế khó khăn, Để đánh giá được một sản phẩm được gọi là rèm rẻ đòi hỏi người mua cần phải so sánh khảo giá thật nhiều giữa các cửa hàng rèm cửa khác nhau.

thiet ke lap dat rem vai cao cap

Thực tế rèm cửa giá rẻ ngày nay chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng không hề thua kém các sản phẩm rèm cửa cao cấp, nếu như không muốn nói là đa dạng. Vậy tại sao lại có giá rẻ như vậy?

rem vai cao cao cap rose01

Thông thường rèm cửa có giá thành cao, thường là các sản phẩm được xuất sứ từ những dòng thương hiệu lớn lâu năm, hoặc là những sản phẩm từ nước ngoài khi nhập về Việt Nam đã phải chịu những khoản thuế phí, nên bắt buộc đơn giá những loại rèm này phải bán ở mức giá rất cao.

rem dep don mau gia re

Còn với những sản phẩm trong nước, được gia công sản xuất bởi những thương hiệu mới, do sản xuất trong nước nên ít chịu các khoản thuế phí, từ đó giá thành sản phẩm được hạ thấp nhất khi đến tay người tiêu dùng, Nhưng chất lượng sản phẩm lại không hề thua kém các dòng sản phẩm gắn mác thương hiệu lớn.

rem roman vai nhap khau auna-01

Vậy khi nào nên lựa chọn mua may và lắp đặt rèm cửa giá rẻ?. Với những khách hàng không quá chú trọng về thương hiệu của sản phẩm, chỉ quan tâm lớn đến công năng của sản phẩm, chẳng hạn như khả năng cản sáng chống nắng, hoa văn đẹp, Thì dòng Rèm cửa giá rẻ hoàn toàn là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh