Công Ty TNHH Minh hiếu Hưng yên tại Khu CN Tân quang – Văn lâm hưng yên là một công ty chuyên về sản xuất cám cò thức ăn chăn nuôi, Trong đợt vừa qua chúng tôi đã tiến Hành sửa chữa Hệ thống Rèm lá dọc cho khu văn phòng của công ty, Với 2 tầng và nhiều phòng ban.

Với tuổi thọ rèm cửa đã được công ty lắp đặt cách đây nhiều năm, do tác động của thời tiết và hao mòn trong quá trình sử dụng, đại đa số Rèm cửa ở đây đều hư hỏng khá nặng với các biểu hiện như: Rơi rụng 80% số lá rèm, thanh treo bị gãy một phần, hệ thống dây kéo và dây chỉnh lá đều bị cơ cứng không hoạt động, quả nặng và dây néo chân lá rèm đều bị gãy, đứt và thiếu đến 50%.

Sua khi khảo sát thực tế công trình, chúng tôi đã nhanh chóng lên phương án sửa chữa thay thế và dự toán báo giá cho công ty. Ngay sau khi được ban giám đốc công ty đồng ý chúng tôi đã tiến hành sửa chữa thay thế phụ kiện cho toàn bộ khối lượng rèm trên.

Chỉ sau 3 ngày tiến Hành sửa chữa, chúng tôi đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện lại toàn bộ khối lượng rèm trên, trả lại toàn bộ vẻ đẹp vốn có và chức năng hoàn chỉnh cho chiếc rèm như khi rèm còn mới.

Điều đáng nói là chỉ với chi phí sửa chữa rất tiết kiệm chỉ bằng khoảng 30% so với việc công ty phải làm lại mới hoàn toàn số rèm cửa trên.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh