Chị Lan Anh, chủ căn hộ 1909 Ct2 ngõ 125 Minh khai – Quận Hai bà trưng – Hà Nội, Do có nhu cầu sửa rèm cửa và lắp bổ xung rèm cửa chống nắng nên đã tìm đến Rèm Huy Anh để được tư vấn về nhu cầu làm rèm cửa cho căn hộ chung cư mới.

cong ty sua rem vai o minh khai hai ba trung

Do được người quen kỷ niệm những bộ rèm cửa bằng vải vẫn còn khá mới, sau khi khảo sát tư vấn và đưa ra phương án thi công, chúng tôi đã tiến hành may sửa lại kích thước, kiểu rèm và cung cấp hệ thống thanh treo rèm mới để cho phù hợp với ô cửa nhà chị.

sua rem vai gay thanh treo

Bên cạnh việc sửa chữa rèm vải cho các ô cửa chính, các ô cửa sổ chị có nhu cầu lắp mới bằng sản phẩm  rèm cuốn chống nắng, sau khi được tư vấn và xem thực tế chất liệu và bảng màu sản phẩm chị đã lựa chọn rèm cuốn chống nắng màu be nhạt để đồng bộ với màu sơn tường nhà chị.

cach lap lai rem cuon bị roi rung

Sau 2 ngày may và sửa chữa rèm tại cơ sở, chúng tôi đã đến và thi công hoàn thiện các sản phẩm rèm cửa theo đúng cam kết giữa 2 bên.

sua rem cuon bị dut day keo

Chị Lan Anh đã rất hài lòng với phương án sửa chữa rèm, bởi với chi phí rất tiết kiệm so với việc may mới hoàn toàn chị vẫn có được những bộ rèm cửa đẹp như mong muốn.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh