Rèm cửarèm vải Sau nhiều năm sử dụng,dưới sự tác động của thời tiết khắc nghiệt các sản phẩm mành rèm thường hay gặp một vài hư hỏng nhỏ, tuy là những hư hỏng không quá nghiêm trọng nhưng nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến rèm cửa mất khả năng thẩm mỹ lẫn chức năng vốn có.

rèm vải thường gặp vải những hư hỏng như: rách mếch,gãy thanh treo rèm, rèm bị rơi khỏi trần khỏi tường, Rèm vải bị rách đầu rèm.

rem-vai-cua-so

Đây là là hiện tượng chung của các kiểu rèm vải như oze,chiết ly.. sau nhiều năm sử dụng. Rách mếch đầu rèm cửa sẽ khiến vải rèm bung rụng rơi vãi móc treo rèm, nếu nhẹ sẽ khiến rèm vải khó điều chỉnh theo ý muốn,nặng có thể khiến rơi cả tấm rèm xuống.

sua-rem-vai

rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm romansau nhiều năm sử dụng thường gặp phải những trục trặc như: đứt dây rèm cửa cần phải thay,vỡ ổ xoay lật lá rèm cửa, rèm cửa không kéo lên được. Những hư hỏng như vậy sẽ khiến rèm cửa đẹp mất một phần hoặc hoàn toàn một vài chức năng,gây bất tiện trong sử dụng.

rem-roman-dep

Những hư hỏng ở rèm lá dọc thường gặp nhất sau nhiều năm sử dụng là hiện tượng rơi rụng lá rèm, lá rèm văn phòng không xoay lật được hoặc rèm lá dọc bị đứt dây, rèm cửa bị rơi… Gặp phải hiện tượng này chúng ta nên gọi dịch vụ sửa rèm cửa để thay thế những phụ kiện bị hư hỏng càng sớm càng tốt, để lâu ngày có thể khiến hư hỏng lây các phụ kiện khác.

manh-la-lat-van-phong

Ngoài ra còn vô vàn các hư hỏng sự cố khác như: gãy thanh treo rèm cửa,rơi rụng rèm khỏi tường,vỡ gãy trụ rèm, tháo rèm cửa,di chuyển lắp đặt rèm cửa sang vị trí mới,cắt sử kích thước rèm…

rem-vai-can-sang-gia-re

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sửa chữa rèm cửa thay thế phụ kiện rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh