Với môi trường sống hiện đại, Mỗi không gian dù là gia đình hay văn phòng đều cần Lắp đặt Rèm Cửa để phục vụ nhu cầu làm đẹp và chống nắng nóng. Nói riêng đối với không gian văn phòng công ty thì sản phẩm rèm cửa thường được sử dụng nhiều nhất là Rèm lá dọcRèm cuốn.

gia-rem-la-doc

Ở khía cạnh văn phòng chúng ta thường nhắc đến Rèm lá dọc, Đây là một sản phẩm rèm văn phòng được ưa chuộng nhất, Cũng bởi giá rẻ, mẫu mã đơn giản sang trọng và điều đặc biệt là khả năng chống nắng cũng như điều tiết ánh sáng mong muốn.

gia-rem-van-phong

Rèm nhựa văn phòng có thể lắp đặt ở mọi địa hình từ các ô cửa sổ nhỏ xinh đến các vách kính lớn, Qua nhiều công trình đã thi công rèm văn phòng chúng tôi nhận thấy rèm lá dọc thích hợp hơn cả nếu được lắp đặt ở các không gian tĩnh không quá nhiều gió mạnh.

rem-la-doc-can-sang-cach-nhiet-ha-noi

Tùy từng chủng loại và giá thành mà rèm văn phòng có khả năng cản sáng khác nhau từ 60 đến 100%, Chủng loại rèm cửa này cũng khá đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết hoa văn để lựa chọn, từ các model trơn bóng đơn màu đến có hoa văn điệu đà bắt mắt.

rem-cuon-can-nhiet-gia-250000

Với con mắt tinh tế của người trong ngành cộng với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình rèm cửa, rèm văn phòng Chúng tôi sẽ Thiết kế thi công lắp đặt cho Bạn những Model rèm cửa đẹp với giá rẻ nhất Hà Nội.


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0983.388.250 - 
Showroom 03: 47/24 Đô đốc chấn, P.Sơn kỳ, Q.Tân phú, TP.HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: 0976.422.996
HCM: 0983.388.250
VIỆT TRÌ PHÚ THỌ