Rèm vải ngăn phòng điều hòa” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google hiện nay, Đó cũng là một xu hướng tất yếu bởi hiện nay không gian sống được thiết kế theo phong cách mở, Các không gian sống và làm việc được ngăn chia một cách linh hoạt, để làm được điều đó thì các vách ngăn truyền thống bằng tường, thạch cao hay kính không làm được, Đây là lúc mà vách ngăn bằng các loại rèm cửa và đặc biệt là rèm vải cách nhiệt trở nên cực kỳ hữu hiệu.

rem vai ngan phong giu nhiet

Hiện tại ta có rất nhiều sự lựa chọn khi làm rèm ngăn phòng, Tùy vào từng mục đích cụ thể mà có thể lựa chọn những loại rèm cửa cũng như chất liệu làm rèm khác nhau. Mỗi loại rèm có những khả năng khác nhau như cản tầm nhìn hoặc cản nhiệt, Với những loại rèm cao cấp thì còn hội tụ đủ cả 2 yếu tố là cản tầm nhìn và cản nhiệt.

lap rem cua ngan phong ngu

Rèm Huy Anh đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình rèm cửa ngăn phòng và chúng tôi nhận thấy rằng, Rèm vải cách nhiệt là sản phẩm tuyệt vời nhất để dùng trong mọi trường hợp, Nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng Rèm cuốn, Đây là sản phẩm cũng được nhiều người lựa chọn sau rèm vải.

rem ngan phong cao cap


cua hang may rem vai huy anh


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh