Rèm cửa đơn màu nói chung hay Rèm vải một màu nói riêng, đang là một xu hướng và chuẩn thiết kế mới cho các không gian nội thất hiện đại, Các chung cư cao cấp hay biệt thự hiện nay rất ưa chuộng dùng các model rèm vải một màu 2 lớp để làm đẹp và cản sáng chống nắng cho cửa sổ và vách kính.

rem vai chung cu keangnam

Để cảm nhận rõ nét nhất về sự sang trọng quý phái mà rèm vải một màu đã đem lại cho không gian nội thất, Chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh thực tế về Công trình Lắp rèm vải tại Căn hộ 2314 chung cư keangnam mà chúng tôi mới thực hiện cách đây không lâu.

rem vai cao cap chung cu time city

Bên cạnh chung cư như KEANNGNAM còn có những Chung cư cao cấp nổi tiếng khác là địa điểm lý tưởng để lắp rèm cửarèm vải một màu như ROYAL CITY – TIME CITY – HÒA BÌNH GREEN CITY – THE PRIE – Golden Land – Mandarin Garden. Đây đều là những địa điểm quen thuộc mà Rèm Cửa Huy Anh chúng tôi thường xuyên thi công rèm cửa cho các hộ gia đình.

rem vai cua so chung cu hoa binh

Với Những khung cửa chính, cửa sổ hay vách kính có lợi thế về chiều cao và chiều rộng lớn như chung cư Keangnam, Thì việc may rèm cửa bằng vải rèm một màu với hệ rèm cửa 2 lớp là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh