Để trở thành nhà cung cấp Thi công lắp đặt rèm cửa, rèm romanrèm vải cho trường mầm non song ngữ Sakura Montessori, Chúng tôi đã vượt qua nhiều đơn vị mành rèm khác, Là công ty rèm cửa duy nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm rèm cửa cũng như sự chuyên nghiệp trong thi công mà Ban giám hiệu nhà trường đưa ra.

rem roman cua so lop hoc

Với 2 cơ sở khang trang rộng lớn tọa lạc tại Mỹ Đình 2, Từ Liêm Hà Nội, Mỗi một cơ sở gồm 4 tầng với nhiều phòng học tập và sinh hoạt cho các em nhỏ, Tất cả đều được trang bị nhiều cửa kính lớn và cửa sổ. Để phục vụ nhu cầu cản sáng chống nắng cho không gian vui chơi học tập của bé, Nhà trường đã lựa chọn lắp đặt rèm vải 1 lớp chống nắng cho các cửa chính và rèm roman 2 lớp cho các khung cửa sổ.

cach lap rem roman cua so kinh

Sau khi khảo sát đo đạc, báo giá và sản xuất may rèm cửa tại xưởng, Chúng tôi đã thi công lắp đặt hoàn thiện khối lượng rèm cửa tại đây chỉ sau 3 ngày làm việc.

lap rem vai keo day bi

Sử dụng chủng loại vải gấm hoa văn chìm để làm rèm cửa với các tông màu khác nhau cho mỗi tầng và mỗi phòng, điều đó đã tạo nên những không gian mới lạ cuốn hút cho các em học sinh nhỏ và cả giáo viên giảng dạy.

lap rem vai cua kinh lon

Với khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối của rèm cửa, Đã giúp không gian học tập và sinh hoạt của các bé luôn mát mẻ, ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời gần 40 độ.

rem vai hoa van chim

Với rất nhiều các công trình rèm cửa đã thi công nói chung và rèm cửa trường mầm non nói riêng, Rèm Huy Anh chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm thực tế để cho ra đời những sản phẩm rèm cửa đẹp ở mọi góc nhìn.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh