Nhắc đến rèm roman chúng ta thường nghĩ ngay đến những tấm rèm cửa được thiết kế theo kiểu xếp khúc từng lớp trông thật đơn giản gọn nhẹ nhưng lại rất ấm cúng.

rem-roman-cua-so-nho

Đúng tiêu chuẩn, Rèm roman phải được may bằng 2 lớp vải kép để đảm bảo rèm roman cản sáng chống nắng và thẩm mỹ.

rem-roman-cham-bi

Rèm xếp lớp roman thường được dùng ở các khu vực cửa sổ hoặc vách kính cố định ở gia đình hoặc không gian nhà hàng khách sạn… Tốt nhất chúng ta không nên làm rèm roman ở khu vực cửa ra vào thường xuyên qua lại, nhưng nơi quá nhiều gió mạnh, Những điều đó khiến rèm cửa roman không đạt được độ bền tối đa.

rem-roman-chan-sang

Với đơn giá Không cao hơn với các loại rèm cửa tính theo đơn vị M2 khác như: Rèm cuốn… Với chi phí hoàn thiện để Lắp đặt rèm roman gấm chống nắng cao cấp hiện tại chỉ từ 300,000đ – 450,000đ/M2. Thì sự lựa chọn rèm roman để trang trí nhà cửa là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

rem-roman-dep

Rèm roman có rất nhiều kiểu may, mỗi kiểu may thường chỉ thích hợp với một vài địa hình khác nhau, Ví như may rèm roman lắp phủ bì khác với may rèm roman lắp lọt lòng cửa! Để làm được rèm cửa roman đẹp hãy để Rèm Cửa Huy Anh chúng tôi tư vấn và thiết kế lắp đặt giúp Bạn.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh