Lựa chọn đặt may rèm phòng ngủ chúng ta cần đặc biệt chú ý đến khả năng cản sáng chống nắng nóng của rèm và chủng loại rèm cửa. Rèm cửa phòng ngủ thường gắn liền với rèm vảirèm roman, đây là 2 loại rèm cửa đẹp có khả năng chống nắng rất tốt và trông rất ấm cúng, điều mà đặc biệt cần đối với không gian nghỉ ngơi của chúng ta sau những giờ làm việc mệt mỏi.

rem phong ngu dep

Nếu chọn may và lắp rèm vải chúng ta nên lựa chọn những loại rèm vải như rèm vải gấm, rèm vải thô hay rèm nhung gấm. Bởi những loại vải may rèm cửa này nổi tiếng về khả năng cản sáng chống nóng, Bên cạnh đó cách lắp đặt chúng ta cũng nên chú ý. Thông thường rèm vải phòng ngủ nên ưu tiên lắp phủ bì cửa để đảm bảo khả năng chống nắng tối đa và tăng thêm khả năng trang trí làm đẹp.

cach may rem cua phong ngu

Với các cửa sổ phòng ngủ ngoài sự lựa chọn rèm vải chúng ta còn có thể cân nhắn đến rèm roman, Đây là chủng loại rèm có đặc điểm tương tự như rèm vải về khả năng cản nắng nóng, Bên cạnh đó rèm roman là loại rèm cửa có đặc điểm khá gọn gàng trong quá trình sử dụng, Và thường được ưu tiên lắp đặt lọt trong khuôn cửa sổ.

dia chi may rem phong ngu dep

Hiện tại Rèm Huy Anh đang cung cấp phân phối và có dịch vụ tư vấn lắp đặt thi công rèm cửa phòng ngủ cho gia đình, Vậy nếu bạn cần đặt may cho không gian sống của gia đình những Model rèm phòng ngủ đẹp và công năng sử dụng tốt hãy đến với chúng tôi.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh