Rèm lá, Rèm lật là Giải pháp cản sáng chống nắng nóng cho các cửa sổ văn phòng. Mành rèm lá dọc Đây là loại rèm cửa văn phòng đẹp giá thành rẻ, Được sản xuất từ Polyester nên có khả năng chống chịu thời tiết tốt, Chống nóng hiệu quả và cực kỳ gọn gàng trong quá trình sử dụng.

Mẫu Rèm Lật Văn Phòng đẹp Xem Tại Catalog Rèm Văn Phòng

Với cửa sổ văn phòng, Rèm lá dọc thường được ưu tiên lắp đặt theo phương án lọt lòng trong khuôn cửa, Với cách lắp rèm này vừa đảm bảo khả năng cản sáng lại vừa đem lại cho không gian sống và làm việc sự gọn gàng.

rem lat cua so cach nhiet gia re

Trên một cửa rèm lật lá dọc văn phòng mặc định luôn có 2 cách điều chỉnh ánh sáng là xoay lật lá rèm 180 độ và một chức năng kéo dạt lá về 2 phía đầu thanh rèm, Với 2 chức năng điều chỉnh rèm này sẽ giúp cho việc điều chỉnh góc độ lấy sáng và phân bổ ánh sáng cho không gian sống cực kỳ linh hoạt.

rem doc vach kinh cau thang

Trên thị trường rèm cửa văn phòng nói riêng hiện nay có rất nhiều chủng loại rèm lá dọc với sự đa dạng về chất liệu cũng như mức giá, Theo đó là khả năng cản sáng và chế độ bảo hành cũng khác nhau. Chính vì vậy khi bạn có ý định lắp đặt rèm cửa sổ văn phòng hãy liên hệ để Rèm cửa Huy Anh tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Rất Nhiều Mẫu Rèm Lật đẹp Tại Catalog Rèm Văn Phòng

Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh