Theo thống kê của Rèm Huy Anh hiện có đến hơn 60% khách hàng liên hệ đến chúng tôi để lắp rèm văn phòng cuối cùng đã quyết định lắp rèm lá dọc văn phòng. Tại sao mẫu rèm cửa này lại được ưa chuộng đến vậy?.

THAM KHẢO > BẢNG GIÁ RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG

rem-la-doc-loai-gia-re

rem-la-doc-gia-re-nhat-hien-nay

Không khó để trả lời câu hỏi này. Với các không gian văn phòng làm việc công ty, Khi lắp rèm cửa các CEO thường đặt ra những tiêu chí như giá thành rẻ, kiểu dáng sang trọng gọn gàng và thêm 1 điều kiện tiên quyết đó là cản sáng chống nắng tốt và lấy sáng linh hoạt. Với những tiêu chí trên thì Rèm lá dọc văn phòng có thể đáp ứng rất toàn diện.

rem-la-doc-van-phong-loai-can-sang

Vậy, giá rẻ là bao nhiêu? – Hiện Rèm lá dọc văn phòng khá đa dạng về chủng loại và thương hiệu, nên giá rèm lá dọc cũng có khoảng dao động khá lớn. Trên thực tế gần 100% khách hàng sau khi tham khảo và có sự tư vấn từ Rèm Huy Anh đều lựa chọn mẫu rèm lá dọc văn phòng có giá từ 150000đ đến 200000đ/M2, Đây là mức giá trong phân khúc rèm cửa văn phòng đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí vừa phân tích ở trên, Và cũng là mức giá rèm cửa rẻ nhất nếu đem so sánh với những loại rèm cửa khác.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh