Rèm Huy Anh Tuyên Bố Quy Chuẩn May Trong Rèm Vải.


 

Tất cả các Sản phẩm Rèm Vải vén ngang ( Bao gồm cả rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp) Do Rèm Huy Anh sản xuất đều được áp dụng các quy định sản xuất chung cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi lấy đây là căn cứ tiêu chuẩn để thực hiện nghĩa Vụ đối với khách hàng khi đến với Chúng tôi.

 1. Độ Chung Rèm vải mặc định theo đơn giá là 2,3-2,5: Có nghĩa trên 1M Cửa thành phẩm Chúng tôi sẽ sử dụng từ 2,3 đến 2,5M vải để may thành sản phẩm hoàn thiện. (sai số 10%).
 2. Kiểu May + Kiểu Mở: Kiểu May và Kiểu Mở Rèm vải được áp dụng thực tế khi thống nhất với khách hàng trước khi đặt hàng.
 3. Thanh treo: Mặc định theo đơn giá Rèm Huy Anh sử dụng hệ thanh treo nhôm sơn tĩnh điện dạng thanh tròn đường kính 2,8cm hoặc day nhôm vuông 2x3cm.
 4. Tay Vén: Mặc định theo đơn giá tay vén rèm vải được may từ vải nguyên liệu dùng chung với loại vải may rèm.

Tất cả các Phát sinh khác không nằm trong đơn giá. Khách hàng có nhu cầu May rèm vải theo sở thích riêng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau.

CHÚ Ý:

Tất cả các phát sinh ngoài lề như tăng giảm độ chun rèm, chiều cao rèm, màu sắc hay kiểu may đều phải được thống nhất bằng biên bản giữa Rèm Huy Anh và khách hàng trước khi các công đoạn sản xuất rèm được tiến hành. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thông báo trước khi đặt hàng.

Chúng tôi xin cảm ơn và rất mong được hợp tác lâu dài với Quý khách.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh