Hiện nay trên thị trường đang được lưu hành rất nhiều các sản phẩm rèm gỗ tự nhiên được nhập khẩu với các chủng loại như: Rèm gỗ sồi nga, rèm gỗ thông tuyết, rèm gỗ bách hương đỏ, rèm gỗ tùng trắng bởi rất nhiều thương hiệu gỗ nổi tiếng, Nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả là dòng rèm gỗ mang thương hiệu Gracer Home.

san-xuat-rem-go

Được khẳng định vị thế bằng chất lượng tuyệt hảo, Rèm gỗ Gracer Home được sản xuất tẩm sấy rất kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng, Chính vì vậy những sự cố như cong vênh hay mối mọt không bao giờ xảy ra với loại rèm cửa này.

rem-go-goldsun-re-nhat-ha-noi

Rèm gỗ sồi nga thường được sử dụng làm vật dụng trang trí trong các không gian nội thất hiện đại, được lắp đặt ở cửa sổ, cửa kính ban công hoặc vách kính lớn, Với cơ chế lật lá linh hoạt nên rèm gỗ có khả năng điều tiết cũng như chắn sán tuyệt vời.

rem-go-tre-cao-cap-pilano

Là đại lý chính thức của thương hiệu rèm gỗ sồi nga Gracer Home, Rèm Huy Anh chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt cho khách hàng những model rèm gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay, kèm theo chế độ bảo hành từ 3-5 năm.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh