Cửa sổ nhỏ thường gắn liền với các loại rèm cửa thông dụng như Rèm roman, rèm cuốn, Nhưng đối với cửa sổ gia đình thì Lắp Rèm gỗ là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất. Rèm gỗ mang lại sự sang trọng đẳng cấp mà khó loại rèm cửa cao cấp nào sánh kịp.

rem-go-tung-trang

Trước hết chúng ta cần lưu ý chỉ nên Lắp rèm gỗ cho cửa sổ cửa trượt, đối với cửa sổ cánh mở vào nhà tuyệt đối không nên lắp rèm gỗ, Chúng ta nên ưu tiên phương án lắp rèm gỗ lọt trong khuôn cửa sổ nếu có thể.

rem-go-mau-trang-dep

Vậy đối với những cửa sổ không có không gian để lắp được rèm gỗ lọt lòng thì sao?. Trong trường hợp này chúng ta sẽ lựa chọn phương án lắp rèm cửa phủ bì cửa, Chúng ta lấy kích thước chiều rộng của cửa sổ cộng thêm 10cm và chiều cao cửa sổ cộng thêm 15cm sẽ ra kích thước thực tế rèm gỗ cần làm.

rem-go-cao-cap-romano

Tùy thuộc vào địa hình và không gian lắp đặt mà chúng ta có thể lựa chọn phương án lắp rèm gỗ cho phù hợp nhất, Với các cửa sổ lớn chúng ta có thể chia nhỏ rèm gỗ thành 2 hoặc 3 tấm để đảm bảo dễ dàng điều chỉnh và vận hành trong quá trình sử dụng.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh