Rất nhiều người đã vắt óc suy nghĩ nhưng vấn không thể tìm ra được một mỹ từ nào có thể diễn tả được hết vẻ đẹp của sự kiêu xa và sang trọng mà Rèm gỗ cửa sổ mang lại cho không gian nội thất. Nếu như ai đó nói Rèm gỗ sinh ra là để giành riêng cho cửa sổ thì có lẽ chúng ta cũng không có gì phải quá ngạc nhiên sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công rèm gỗ cửa sổ phía dưới.


rem-sao-go-mau-den-msj-010

Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ tự nhiên và kiểu rèm sáo ngang đem lại một trải nghiệm mới lạ, Rèm gỗ có ưu điểm điều tiết ánh cực kỳ linh hoạt thông qua cơ chế xoay lật các lá rèm gỗ theo phương ngang, với vài thao tác đơn giản có thể dễ dàng điều chỉnh che sáng hoàn toàn tuyệt đối hoặc lấy sáng 100%.

lap-dat-rem-go-phong-hop-cong-ty

Cách lắp rèm gỗ rất đơn giản và chiếm dụng rất ít diện tích lắp đặt, Chính vì vậy đối với những căn phòng diện tích nhỏ thì việc chọn rèm gỗ là sự lựa chọn thông minh nhất.

rem-go-cua-so-goldsun

 

rem-go-cau-vong

Tại Rèm Huy Anh hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại rèm gỗ và thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, Vậy Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đến với chúng tôi?.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh