Rèm gỗ tự nhiên Được đánh giá là dòng rèm cửa cao cấp gắn liền với những không gian sang trọng đẳng cấp như Biệt thự, Chung cư cao cấp hay Nhà hàng Khách sạn…. Rèm gỗ được sử dụng nhiều cho cửa sổ hay vách kính, Bước vào không gian sử dụng rèm gỗ bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng quý phái mà nó đem lại.

rem go tu nhien mau trang cua kinh

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại rèm gỗ cũng như nhiều thương hiệu rèm gỗ khác nhau, Nhưng nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm rèm gỗ sồi nga thuộc 3 thương hiệu lớn là Pilano, Gracer Home và Star Blinds.

cach lap rem go cua kinh huong tay dep

Xét về mọi mặt,  rèm gỗ đều có những ưu điểm tuyệt vời mà khiến khách hàng phải chọn lựa loại rèm này. Qua những hình ảnh mình họa trên, Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự sang trọng mà rèm gỗ đem lại cho không gian sống, Bên cạnh đó rèm gỗ còn có khả năng cản nắng và điều chỉnh ánh sang cực kỳ linh hoạt và hiệu quả, Thông qua động tác xoay lật lá rèm.

rem go cao cap tai long bien ha noi

Hiện Rèm Huy Anh Hà Nội đang là đại lý phân phối thi công lắp đặt của cả 3 thương hiệu rèm gỗ cao cấp kể trên, Với nhiều công trình rèm gỗ đã được chúng tôi thi công trong suốt nhiều năm hoạt động, Chúng tôi chắn chắn Bạn sẽ rất hài lòng khi đến với chúng tôi.

rem go cua so cao cap go tu nhien

Những Model Rèm Gỗ Cao Cấp đẹp nhất mời bạn xem tại → Catalog Rèm Gỗ


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh