Nói đến rèm gia đình, Chúng ta thường liên tưởng ngay đến rèm vải, Bởi loại rèm cửa này đã được gắn liền với không gian sống từ xa xưa. Ngày nay khi lựa chọn lắp rèm cửa cho gia đình, Chúng ta có thêm rất nhiều sự lựa chọn ngoài rèm vải như rèm gỗ, rèm roman, rèm cuốn

rem gia dinh cao cap sang trong

Khi lựa chọn may rèm cửa cho gia đình chúng ta cần định hướng rõ loại rèm nào phù hợp sử dụng, Ví như cửa sổ khu bếp chúng ta không thể sử dụng rèm vải hay rèm roman được mà chỉ có thể sử dụng rèm cuốn hoặc rèm gỗ tự nhiên. Hay cửa chính ra vào không nên sử dụng rèm gỗ hay rèm cuốn mà nên lắp rèm vải để đảm bảo sự tiện lợi nhất trong quá trình đi lại.

rem voan phong khach sang trong

Rèm vải vén ngang là loại rèm đặc trưng nhất có thể sử dụng để lắp đặt cho gần như mọi loại cửa, từ cửa sổ đến cửa chính hay vách kính, Đây là loại rèm chúng tôi luôn muốn hướng khách hàng sử dụng khi lắp rèm cửa gia đình, Bởi sự đa dạng về mẫu mã, bền đẹp và vệ sinh giặt tẩy dễ dàng. Để tăng thêm sự điệu đà cũng như sự sang trọng chúng ta có thể thiết kế rèm vải thành rèm 2 lớp bằng cách lắp thêm một lớp voan trắng hoặc hoa văn phù hợp.

rem roman cua so gia dinh dep

Đối với những ô cửa sổ nhỏ, Hoặc những ô cửa hạn chế về diện tích lắp đặt chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt rèm gỗ hoặc rèm cuốn, Với phương pháp lắp đặt lọt trong khuôn cửa sẽ đem lại một không gian rộng rãi mà vẫn có được những chiếc rèm cửa chống nắng tốt.

rem vai phong khach cao cap ha noi

Hiện tại Rèm Huy Anh đang trưng bày rất nhiều các sản phẩm mành rèm, rèm cửa gia đìnhrèm văn phòng tại 45 tương mai, Hai bà trưng, Hà Nội. Đến đây quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn được những Model rèm cửa đẹp và hữu dụng nhất cho không gian sống.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh