Nhắc đến dòng sản phẩm mành cuốnrèm cuốn Úc (Australia) chúng ta sẽ nghĩ ngay đến công năng tuyệt vời của loại rèm này là khả năng chống nắng nóng tốt, Cản sáng tuyệt đối 100%. Rèm cuốn Polyester thường được sử dụng ở không gian văn phòng công ty, các tòa nhà cao ốc và sẽ cực kỳ đẹp và gọn gàng nếu lắp rem cuon cho cửa sổ và các vách kính cố định.

rem cuon uc chong nong nang

Tại Hà Nội nói riêng hay tại Việt Nam nói chung hiện có rất nhiều chủng loại rèm cuốn được phân phối bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng nổi bật và thong dụng hơn cả là Mành cuốn thuộc các thương hiệu như: PILANO, HC BLINDS. STAR BLINDS, AP BLINDS, NP BLINDS, Roler Blinds

rem cuon australia dep

Rèm cuốn chống nắng ÚC có tuổi thọ cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng ít hỏng vặt nên càng ngày loại rèm cửa này càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các Mẫu Rèm Cuốn Đang Được Ưa Chuộng ⇒ Catalog Rèm Cuốn

Để sở hữu những Chiếc Rèm cuốn không còn là điều xa vời như cách đây 5-6 năm về trước, Hiện nay để đặt may rèm cuốn khá đơn giản khi bạn đến với Rèm Huy Anh. Chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện cho bạn những Model Rèm cuốn đẹp chỉ 24h Sau khi đặt Hàng.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh