Với rất nhiều đơn đặt hàng tư vấn lắp đặt rèm cửa quán cafe,Rèm Huy Anh nhận thấy mẫu rèm cuốn là sản phẩm thích hợp nhất. Nhưng nên dùng rèm cuốn lưới cản sáng 60% hay rèm cuốn chống nắng cách nhiệt?

rem-cuon-luoi-quan-cafe

Thực tế cho thấy mẫu rèm cuốn cản sáng chống nắng 1 màu được nhiều khách hàng lựa chọn hơn, Nhưng mẫu rèm cuốn lưới lại đem lại khả năng làm đẹp và trang trí cao hơn. Vậy khi nào nên lắp rèm cuốn cản nắng và khi nào nên lắp rèm cuốn lưới?

rem-cuon-mau-xanh-quan-cafe

Đối với những cửa sổ, cửa kính hay vách kính quán cafe quay về hướng tây thì nên lắp rèm cuốn chống nắng để đảm bảo khả năng cản sáng và chống nóng khi mùa hè đến, ngược lại nếu cửa quay về hướng đông, nam , bắc ít khi bị nắng nóng gay gắt chúng ta có thể lắp rèm cuốn lưới để tăng tính thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng đủ khả năng cản sáng.

rem-cuon-cau-vong-quan-cafe

Bên cạnh đó, Nhiều khách hàng còn lựa chọn phương án lắp 2 loại rèm cuốn chống nắngrèm cuốn lưới trên cùng 1 cửa, với cách lắp này sẽ đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu về làm đẹp và chống nắng. Bên cạnh dùng rèm cuốn, Nhiều khách hàng của Rèm Huy Anh còn Lắp rèm roman hay Rèm gỗ, rèm cuốn cầu vồng cho quán cafe nữa.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh