Rèm cuốn hoa văn chống nắng cách nhiệt là sản phẩm có Khả năng cản sáng cách nhiệt cực kỳ hiệu quả, kèm theo những họa tiết hoa văn sinh động bắt mắt đã tạo một sức quyến rũ kỳ lạ. Rèm cuốn hoa văn thuộc phân khúc rèm cao cấp thường được gia đình sử dụng làm rèm cửa chống nắng.

rem-cuon-hoa-van-gia-re

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn về các sản phẩm rèm cửa trong trang trí nội thất, chính vì điều đó rèm cửa giá rẻ ngày nay để thích nghi tốt với người tiêu dùng đã không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm.

rem-cuon-hoa-van-dep

Với những họa tiết đơn giản  không quá cầu kỳ như ở rèm vải, rèm cuốn hoa văn gần như thích hợp với mọi không gian nội thất từ gia đình đến văn phòng. Hiện giá rèm cuốn tranh hoa văn cũng không cao hơn các sản phẩm mành rèm cuốn trơn chống nắng là mấy, tại Rèm Huy Anh rèm cuốn hoa văn có đơn giá dao động trên dưới 300,000đ/m2 đối với sản phẩm thông dụng, Và từ 450,000đ trở nên cho sản phẩm rèm cuốn cao cấp, Với mức giá phải chăng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

rem-cuon-can-sang-gia-re

Hãy làm đẹp không gian nhà bạn bằng những mẫu rèm cửa, rèm cuốn với những họa tiết sinh động bắt mắt tại Rèm Cửa Huy Anh


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh