Rèm Huy Anh là nhà thầu cung cấp thi công rèm cuốn Căn hộ 12A08 Tòa Nhà 21T1 Hapulico Complex  Vũ trọng phụng – Thanh xuân – Hà Nội. Căn hộ chung cư tầng cao được thiết kế bao bọc bởi vách kính trắng để đem lại tối đa khoảng view cho căn hộ. Nhưng đây cũng là 1 phiền toái cho không gian sống, khi thời tiết oi bức không gian sống trở nên quá dư thừa ánh sáng và tăng nhiệt nhanh chóng do nắng nóng mặt trời.

rem-cuon-o-vu-trong-phung

Sau khi khảo sát thực tế công trình, Rèm Cửa Huy Anh đã tư vấn chủ nhà và đưa ra Giải pháp cản sáng chống nắng cho tất cả các ô cửa sổ và vách kính bằng việc lắp đặt mẫu Rèm cuốn 1 màu xanh nhạt cản sáng chống nắng.

rem-cuon-cua-so-o-hapulico

rem-cuon-mau-xanh-nhat-o-thanh-xuan

Rèm cuốn cửa sổ có cơ chế Hoạt động theo kiểu cuốn tròn đồng trục đơn giản nên có tuổi thọ cao ít hỏng vặt. Rèm Cuốn cách nhiệt Với khả năng cản sáng chống nắng 100%, Với việc lựa chọn mẫu rèm cuốn màu xanh đã tạo cho không gian sống thêm phần cảm giác mát mẻ mặc cho bên ngoài thời tiết oi bức tới mức nào đi nữa. Chủ nhà đã rất hài lòng với khả năng chống nắng của loại rèm cửa mà chúng tôi vừa thi công.

 


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh