Winlux – Một thương hiệu rèm cuốn cầu vồng cao cấp đang là mẫu rèm cửa được nhiều người tiêu dùng săn đón hiện nay. Không khó để hiểu tại sao mẫu rèm cuốn hàn quốc này lại được ưa chuộng đến vậy, Bởi hội tụ ở dòng sản phẩm rèm cửa nhập khẩu này là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hiện đại bắt mắt và hơn thế nữa là chất lượng nổi trội đúng kiểu Hàn Quốc.

rem-cuon-cau-vong-han-quoc-dep-nhat

Cùng chung tên gọi Rèm cuốn, Nhưng rèm cầu vồng lại có những ưu điểm mà dòng rèm cuốn trơn không có được đó là co chế dệt vải đan xen giữa những khoang cản sáng và xuyên sáng, Chính vì vậy Rèm cuốn cầu vồng có ưu điểm điều chỉnh ánh sáng rất tốt thông qua cơ chế kéo so le hoặc không so le giữa 2 khoảng cản sáng và xuyên sáng này.

manh-cuon-han-quoc

rem-cuon-cau-vong-ha-noi

Được ứng dụng ở rất nhiều không gian sống và làm việc và cả nhà hàng khách sạn, Nhưng có lẽ địa điểm thích hợp nhất để lắp rèm cuốn cầu vồng là các ô cửa sổ, vách kính cố định và mẫu rèm cửa này đã đẹp lại càng thêm đẹp khi sử dụng cho những ô kính chiều cao lớn và gắn thêm động cơ để trở thành rèm cuốn tự động.

lap-dat-rem-cuon-cau-vong

Với chi phí lắp đặt ban đầu chỉ nhỉnh hơn đôi chút các loại rèm cuốn thông thường khác, nhưng bù lại bạn được sở hữu 1 trong những mẫu rèm cửa đẹp nhất hiện nay. Hãy đến Rèm Huy Anh để trải nghiệm cảm giác cầm nắm và chắc chắn bạn sẽ thích rèm cuốn cầu vồng Winlux ngay từ cái nhìn đầu tiến.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh