Rèm cuốn cản sáng, Rèm cuốn chống nắng nóng xuất sứ Australia giành cho văn phòng và cửa sổ gia đình. Mành cuốnrèm cuốn cao cấp ngày càng được ưa chuộng làm rèm chống nắng, rèm cản nhiệt cho cửa sổ và cửa kính.

rem-cua-cuon-can-sang

Với những khu vực các ô cửa quá dư thừa ánh nắng, ánh sáng, đặc biệt là vào mùa hè khiến không gian sống bị đảo lộn vì ánh sáng mặt trời oi bức. Trong những trường hợp này lựa chọn làm rèm chống nắng là một lựa chọn tối ưu nhất.

rem-cuon-hoa-van-chan-sang

Nếu là không gian văn phòng, khu làm việc, nhà hàng… kể cả đối với không gian gia đình, lựa chọn Lắp đặt Rèm cuốn chống nắng là một phương án rất tối ưu.

Lưu ý: Ta chỉ lên lựa chọn rèm cuốn lắp đặt cho những ô cửa sổ hoặc vách kính cố định, nếu là cửa chính ra vào ta nên dùng các chủng loại rèm khác để tiện lợi cho việc đi qua đi lại được dễ dàng và linh hoạt, thích hợp nhất ở đây là rèm vải hệ vén ngang.

rem cuon can nhiet gia re

Rèm cuốn nói chung hay rèm cuốn cản sáng chống nóng ngày nay rất đa dạng về màu sắc để cho bạn lựa chọn, từ những chủng loại rèm cuốn trơn một màu đơn giản đến các loại rèm cuốn hoa văn như giấy dán tường, tất cả đều có khả năng cản sáng 100% và cách nhiệt.

rem-cuon-vai-cao-cap

Ưu điểm rất lớn của rèm cuốn văn phòng là điều chỉnh dễ dàng chỉ bằng một hệ thống dây kéo, che nắng toàn diện khi cần, lấy sáng 100% khi mong muốn. Tuổi thọ sử dụng thuộc hàng cao nhất trong các chủng loại thông dụng dùng trong văn phòng.

rem cau vong cao cap GH

Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn những chủng loại rèm cửa, rèm cuốn phù hợp nhất với không gian sống của bạn


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh