Ngày nay việc lắp rèm cửa văn phòng ngoài yêu cầu về khả năng cản sáng chống nắng, Khách hàng còn đòi hỏi đó phải là mẫu rèm văn phòng đẹp có giá trị cao về thẩm mỹ. Với những yêu cầu cao về khả năng làm đẹp trang trí và tác dụng chống nắng như vậy thì ứng cử viên sáng giá nhất chắc chắn chỉ có thể là Rèm lá dọc cao cấp.


rem la doc cao cap nhat

Rèm lá dọc cao cấp được cung cấp và nhập khẩu nguyên liệu bởi 1 số thương hiệu nổi bật như: Pilano – HC – DH Blinds, Đây là những thương hiệu Rèm cửa cao cấp đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhiều năm qua.

rem cua van phong cao cap nhat

Là Đại lý của những thương hiệu Rèm cửa cao cấp nói chung và Rèm văn phòng cao cấp nói riêng, Rèm Huy Anh hiện là nhà thầu cung cấp ti công lắp đặt rèm cửa cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh Miền bắc.

ban rem la doc van phong

Giá bán rèm văn phòng cao cấp hiện đang là băn khoăn lớn nhất đối với bất cứ ai định mua rèm văn phòng, Thực tế Rèm lá dọc cao cấp giá thành cũng không cao hơn Rèm lá dọc giá rẻ là mấy, Bù lại với khoản chi phí bỏ ra để lắp rèm cửa văn phòng cao cấp bạn sẽ được sử dụng những mẫu rèm cửa đẹp đáng đồng tiền bát gạo.

rem la doc cao cap cau giay

Với chế độ bảo hành từ 24 Tháng, Chắc chắn bạn sẽ luôn yên tâm về độ bền và những tiện lợi mà sản phẩm rèm cao cấp này đem lại. Hãy đến Rèm Huy Anh để cầm nắm, so sánh và trải nghiệm được sử dụng những mẫu rèm văn phòng cao cấp được ưa chuộng và đẹp nhất hiện nay.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh