Rèm cửa văn phòng nói chung và Rèm cửa văn phòng cao cấp nói riêng hiện được các không gian văn phòng cao cấp rất ưa chuộng bởi loại rèm văn phòng này có mẫu mã và kiểu dáng đẹp, Màu sắc nổi bật và đặc biệt là độ bền cao.

cua hang rem van phong cao cap

Khi Lắp rèm văn phòng cao cấp khách hàng thường chú ý đến những thương hiệu Rèm cửa văn phòng như: Pilano – Sankaku Blinds – Star Blinds (Vạn Thái), Hay mới đây là dòng rèm cửa cao cấp Romano.

rem cuon cao cap romano

Với 2 loại rèm cửa văn phòng thông dụng là Rèm cuốn (Mành cuốn) và Rèm lá dọc (Mành lá dọc) Chúng ta có thể thỏa sức tiết kế và lắp đặt để làm rèm chống nắng cho cửa sỏ, Trang trí làm đẹp rèm vách kính cửa kính hoặc rèm ngăn phòng.

sua chua rem la doc

Với giá thành đối với các sản phẩm rèm cửa văn phòng cao cấp dao động từ 200,000đ/M2 trở lên đối với Rèm lá dọc hoặc 290,000đ/M2 đối với rèm cuốn chúng ta đã có ngay những Model Rèm cửa văn phòng cao cấp.

rem cuon luoi cua so

Bên cạnh chủng loại rèm cửa văn phòng cao cấp, Chúng ta cũng có thể cân nhắc sử dụng những loại rèm văn phòng với mức giá bình dân hơn mà vẫn đảm bảo khả năng cản sáng chống nắng tốt và độ bền cao đến từ các thương hiệu XP Blinds, AP Blinds ( AL PHA)…


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh