Rèm Văn phòng, Rèm cửa văn phòng giá rẻ và cao cấp, Lắp Đặt Rèm lá dọc, Rèm Nhựa cản sáng chống nắng.

Báo giá Rèm Văn Phòng + Rèm Cửa sổ + Rèm chống nắng , Mời xem tại: Catalog Rèm Văn Phòng

Trong các không gian nội thất hiện đại, đặc biệt là không gian văn phòng hiện có rất nhiều loại rèm cửa được người tiêu dùng ưa chuộng, sau đây chúng ta cùng đi kiểm chứng các loại rèm cửa văn phòng thường được lắp đặt nhiều nhất.

lap dat manh rem la doc thanh xuan gia re

Loại rèm cửa đầu tiên cần được nhắc tới là Rèm lá dọc, Loại rèm cửa văn phòng này còn được gọi bằng rất nhiều cái tên khác như rèm lá dọc, mành lá dọc, rèm nhựa, rèm sáo dọc, rèm lật, rèm văn phòng…

manh rem la doc cua so bep

Mẫu rèm cửa văn phòng này có nhiều ưu điểm vượt trội như: giá thành rẻ, khả năng cản sáng chống nắng đa dạng, dễ điều chỉnh ánh sáng trong quá trình sử dụng và đặc biệt không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

manh rem pvc van phong can sang chong nang


Chủng loại rèm cửa thứ 2 cũng được ưa chuộng không kém là Rèm cuốn Hay còn gọi là Mành cuốn. Loại rèm chống nắng này có nguyên tắc hoạt động tương tự cửa cuốn hay tấm màn máy chiếu. Rèm cuốn văn phòng có thể cuốn lên hoặc hạ thấp xuống để điều chỉnh ánh sáng và có thể dừng đỗ ở mọi độ cao.

rem-cuon-van-phong

Rèm cuốn giá rẻ thường được lắp đặt ở các ô cửa sổ, vách kính, cửa kính và còn có thể được sử dụng làm rèm cửa ngăn phòng.

rem-cuon-mau-ghi-can-sang


Một sản phẩm rèm cửa tiếp theo cần nhắc đến là rèm sáo nhôm hay còn gọi là mành sáo nhôm, đây là chủng loại rèm cửa duy nhất được sản xuất toàn bộ từ kim loại, chủ yếu là nhôm. Rèm sáo nhôm có cơ chế hoạt động xoay lạt lá rèm theo phương ngang và rút rèm lên cao, Loại rèm cửa giá rẻ này thường được sử dụng để che sang cho cửa sổ và vách kính, đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc.

rem-sao-nhom-gia-re


Với những không gian sang trọng chúng ta không thể không nhắc đến Rèm gỗ, còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như Mành gỗ, rèm sáo gỗ, rèm sáo ngang… Có cơ chế hoạt động giống rèm sáo nhôm, nhưng Rèm gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp, đa dạng về cỡ lá, mặc dù có giá thành lắp đặt thuộc hang cao nhất trong các loại rèm cửa, Nhưng rèm gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng cho các không gian nội thất sang trọng.

rem-go-tu-nhien-gia-re

Rèm gỗ tự nhiên – Một Sản phẩm rèm cửa cao cấp thời thượng cho không gian nội thất


Rèm văn phòng Huy Anh bán: rèm văn phòng,rèm văn phòng cao cấp,rèm văn phòng chống nắng,rèm văn phòng cản sáng,rèm lá dọc văn phòng giá rẻ,rèm lá dọc úc,rèm lá dọc,rèm nhựa cửa sổ,rèm cửa văn phòng,mua rèm văn phòng,rèm cửa sổ bằng nhựa,rèm lá dọc giá rẻ,rèm cửa nhựa giá rẻ,rèm lá văn phòng,rèm cửa nhựa văn phòng,rèm văn phòng giá rẻ hà nội,giá rèm cửa văn phòng,rèm cửa nhựa kéo,rèm cửa lá dọc,rem cua bang nhua,rèm lá dọc cửa sổ,màn cửa văn phòng,màn cửa nhựa,lắp rèm cửa văn phòng,cung cấp rèm lá dọc,rèm lá dọc văn phòng,màn che nắng văn phòng,rèm văn phòng giá rẻ,giá rèm lá dọc,giá rèm lật,rèm cửa sổ văn phòng,manh lat,rem la doc,báo giá rèm lá dọc,mành rèm văn phòng,rem van phong tai ha noi,màn lá dọc,màn kéo văn phòng,rèm cửa nhựa trong,reèm văn phòng,rèm mành lá dọc,rèm văn phòng đẹp,rèm lật lá dọc,màn cửa sổ văn phòng,rem nhua cao cap,mành lá dọc,màn sáo nhựa giá rẻ,gia rem cua van phong,rem cua la doc,mua rèm văn phòng ở đâu hà nội,báo giá rèm cửa văn phòng,rèm cửa văn phòng tại hà nội,rem van phong ha noi,man sao van phong,mẫu rèm văn phòng,rèm sáo văn phòng,báo giá rèm cửa lá dọc,giá bán rèm cửa văn phòng,man van phong,rem cua so van phong,rèm cửa sổ cho văn phòng,rem cua van phong,rem van phong gia re,mành sáo dọc,màn cửa bằng nhựa,


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh