Rèm Văn phòng, Rèm cửa văn phòng giá rẻ và cao cấp, Lắp Đặt Rèm lá dọc, Rèm Nhựa cản sáng chống nắng.

Báo giá Rèm Văn Phòng + Rèm Cửa sổ + Rèm chống nắng , Mời xem tại: Catalog Rèm Văn Phòng

Trong các không gian nội thất hiện đại, đặc biệt là không gian văn phòng hiện có rất nhiều loại rèm cửa được người tiêu dùng ưa chuộng, sau đây chúng ta cùng đi kiểm chứng các loại rèm cửa văn phòng thường được lắp đặt nhiều nhất.

lap dat manh rem la doc thanh xuan gia re

Loại rèm cửa đầu tiên cần được nhắc tới là Rèm lá dọc, Loại rèm cửa văn phòng này còn được gọi bằng rất nhiều cái tên khác như rèm lá dọc, mành lá dọc, rèm nhựa, rèm sáo dọc, rèm lật, rèm văn phòng…

manh rem la doc cua so bep

Mẫu rèm cửa văn phòng này có nhiều ưu điểm vượt trội như: giá thành rẻ, khả năng cản sáng chống nắng đa dạng, dễ điều chỉnh ánh sáng trong quá trình sử dụng và đặc biệt không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

manh rem pvc van phong can sang chong nang


Chủng loại rèm cửa thứ 2 cũng được ưa chuộng không kém là Rèm cuốn Hay còn gọi là Mành cuốn. Loại rèm chống nắng này có nguyên tắc hoạt động tương tự cửa cuốn hay tấm màn máy chiếu. Rèm cuốn văn phòng có thể cuốn lên hoặc hạ thấp xuống để điều chỉnh ánh sáng và có thể dừng đỗ ở mọi độ cao.

rem-cuon-van-phong

Rèm cuốn giá rẻ thường được lắp đặt ở các ô cửa sổ, vách kính, cửa kính và còn có thể được sử dụng làm rèm cửa ngăn phòng.

rem-cuon-mau-ghi-can-sang


Một sản phẩm rèm cửa tiếp theo cần nhắc đến là rèm sáo nhôm hay còn gọi là mành sáo nhôm, đây là chủng loại rèm cửa duy nhất được sản xuất toàn bộ từ kim loại, chủ yếu là nhôm. Rèm sáo nhôm có cơ chế hoạt động xoay lạt lá rèm theo phương ngang và rút rèm lên cao, Loại rèm cửa giá rẻ này thường được sử dụng để che sang cho cửa sổ và vách kính, đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc.

rem-sao-nhom-gia-re


Với những không gian sang trọng chúng ta không thể không nhắc đến Rèm gỗ, còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như Mành gỗ, rèm sáo gỗ, rèm sáo ngang… Có cơ chế hoạt động giống rèm sáo nhôm, nhưng Rèm gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp, đa dạng về cỡ lá, mặc dù có giá thành lắp đặt thuộc hang cao nhất trong các loại rèm cửa, Nhưng rèm gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng cho các không gian nội thất sang trọng.

rem-go-tu-nhien-gia-re

Rèm gỗ tự nhiên – Một Sản phẩm rèm cửa cao cấp thời thượng cho không gian nội thất


>>>>> Bạn cần phải xem ngay 175+ Mẫu rèm văn phòng đẳng cấp chúng tôi đang phân phối.


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0983.388.250 - 
Showroom 03: 47/24 Đô đốc chấn, P.Sơn kỳ, Q.Tân phú, TP.HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: 0976.422.996
HCM: 0983.388.250
VIỆT TRÌ PHÚ THỌ