Rèm cửa sổ đang ngày càng trở nên thông dụng ở mọi không gian nội thất, Rèm lắp ở cửa sổ vừa mang tác dụng trang trí làm đẹp lại kèm thêm chức năng cản sáng chống nắng nóng khi cần thiết.

rem roman cao cap ke soc AT-02

Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa được thiết kế để giành riêng cho cửa sổ, trải đều ở mọi sản phẩm từ rèm vải, rèm cuốn, rèm roman đến rèm gỗ, rèm sáo, rèm vải… Mỗi sản phẩm rèm luôn mang lại những vẻ đẹp riêng cho từng ô cửa.

rem vai hoa van dep 8025-1

Thực tế khi lắp rèm cửa sổ ta thường có 2 cách lắp là “lắp lọt lòng và lắp phủ bì”. Tùy thuộc vào từng cửa sổ cụ thể và loại rèm cụ thể mà chúng ta có thể chọn kiểu lắp sao cho vừa đẹp vừa phù hợp.

lap rem go cua so sao cho dep

Qua nhiều công trình rèm cửa đã thi công trải đều ở mọi không gian nội thất từ gia đình, nhà hàng khách sạn đến không gian văn phòng, Chúng tôi nhận thấy với các loại rèm như, rèm roman – rèm cuốn – rèm gỗ – rèm sáo nên tận dụng phương án lắp đặt rèm lọt lòng trong khuôn cửa nếu có thể, Ngược lại với Rèm vải vén ngang nên lắp đặt rèm cửa theo phương án phủ bì, chỉ có như vậy mới phô diễn được hết vẻ đẹp điệu đà của loại rèm cửa này.

rem cuon cua so chung cu

Chúng tôi luôn mong muốn thiết kế và thi công cho khách hàng những model rèm cửa không những đẹp về hình thức mà còn phải tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng, Chính vì thế đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu Lắp Rèm Cửa.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh