Rèm cửa Ngăn Phòng là một vật dụng đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các không gian như – Rèm cửa Phòng khách, Rèm vải phòng ngủ, phòng làm việc, bệnh viện, spa, khu massa….

ngan-phong-bang-rem-vai

Ngày nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn Rèm cửa chắn nắng Để ngăn nhiệt bị thất thoát qua ô cầu thang hoặc các ô cửa thông phòng khi sử dụng điều hòa. đó là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, thông thường có 2 chủng loại rèm cửa thường được sử dụng phổ biến là Rèm cuốnRèm vải, hoặc đôi khí còn dùng bằng mẫu rèm lá dọc

lap-rem-ngan-phong

Tùy vào từng vị trí lắp đặt rèm cửa mà ta có thể lựa chọn chủng loại màn cửa phù hợp, nếu lắp đặt ở các khu vực thường xuyên qua lại ta nên làm Rèm vải cách nhiệt để tiện dụng nhất cho việc di chuyển qua lại.

rem-cuon-ngan-phong

Nếu mục đích để ngăn nhiệt thất thoát qua các ô cửa, ô thoáng cố định thì ta nên làm Rèm cuốn, bởi rèm cửa cuốn có thể lắp lọt lòng khuôn cửa gọn nhẹ, ít bị tốc khi có gió nhẹ.

rem-cua-la-doc-ngan-phong

Với các vách ngăn phòng bằng rèm cửa chúng ta sẽ có những không gian nội thất linh hoạt không khô cứng như dùng các vách ngăn cố định, điều này đặc biệt thích hợp với những không gian chật hẹp.

Xét về giá thành, làm vách ngăn bằng rèm cửa chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc làm vách ngăn bằng các vật liệu khác.

Hiện ngăn phòng bằng rèm cuốn do Rèm Huy Anh thi công hoàn thiện có đơn giá từ 250,000đ/M2, Và với vách ngăn bằng rèm vải đơn giá giao động từ 550,000đ/M.

gia-rem-cuon-uc

Với các chủng loại và chất liệu rèm cửa do chúng tôi cung cấp, Phương án ngăn phòng bằng rèm cửa có thể hạn chế đến 70-80% hiện tượng thất thoát về nhiệt khi sử dụng điều hòa.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh