Cửa sổ nhà bạn đã Lắp rèm cửa văn phòng chống nắng chưa?. Nếu chưa lắp thì quả là một thiết sót. Các căn hộ ngày nay đều được thiết kế với kiểu cách không gian mở, những bức tường thô cứng được thay thế bằng những vách kính, kiểu thiết kế như vậy tạo cho môi trường sống một  không gian sống  thoáng đãng. Nhưng lại khiến căn phòng chịu ảnh hưởng lớn về nhiệt độ và ánh sáng mặt trời, nhất là vào mùa hè.

rem-la-doc-chan-sang-tron-mot-mau

Để khắc phục hiện tượng nắng nóng và ánh sáng dư thừa, chủ căn hộ thường lựa chọn một giải pháp là lắp rèm cửa để chống nắng.

manh-la-doc-cua-so-dep-gia-re

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại rèm cửa có khả năng chống nắng cách nhiệt, tùy thuộc vào mội trường, địa hình mà chúng ta có thể lựa chọn những loại mành rèm phù hợp.Với không gian gia đình, lựa chọn rèm vải chống nắng là một giải pháp đẹp về hình thức, tốt về công năng. Vậy còn đối với văn phòng thì chọn loại rèm cửa nào phù hợp?.

rem-nhua-van-phong-chong-sang

ở văn phòng đại đa số khách hàng lựa chọn rèm lá dọc chống nắng, hoặc các loại rèm cửa giá rẻ như rèm cuốn, mành sáo gỗ, rèm sáo nhôm… nhưng được sử dụng nhiều nhất là rèm lá dọc.

lap dat manh rem la doc

Mành lá dọc với ưu điểm giá rẻ, chống nắng tốt, thi công nhanh nên luôn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong công việc trang trí nội thất.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh