Nhắc đến rèm vải, rèm cửa một màu chúng ta thường liên tưởng ngay đến các không gian nội thất sang trọng và hiện đại, bởi đây thì thị trường chính của rèm vải một màu.

rem vai trang tri

Không giống các mẫu rèm vảirèm cửa nhiều hoa văn, Rèm đơn màu trông rất đơn giản nhưng sự sang trọng mà nó đem lại cho không gian sống là không thể phủ nhận, Và điều đặc biệt hơn cả là rèm một màu gần như không bao giờ là lỗi thời.

rem vai can sang chong nang nong

Rèm vải Màu Tím: Là mẫu rèm cửa đều tiên chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách các mẫu rèm cửa được nhiều người lựa chọn, Với màu sắc ấm cúng nổi bật, nên đây là mẫu rèm được nhiều bạn trẻ, nhất là các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.

rem vai mau tim

Rèm vải màu kem: Đây là model rèm cửa với màu sắc trung tính, rất dễ phối màu nội thất cũng như sơn tường, với màu kem rèm vải luôn đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, mẫu rèm cửa một màu kem thường được lắp đặt ở phòng khách.

rem vai mot mau kem sang trong

Rèm vải màu café: Trong khoảng 2 năm trở lại đây, mẫu rèm với tông màu nâu café được sử dụng rất nhiều, với những người mệnh thủy thì đây là mẫu rèm cửa cực kỳ thích hợp để lựa chọn.

rem vai mau nau cafe

Hãy để Rèm Huy Anh tư vấn, thiết kế và nên phương án Lắp đặt cho không gian sống của Bạn những Model rèm cửa đẹp và sang trọng nhất.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh