Rèm Cửa sổ, nhất là đối với cửa sổ gia đình thì may rèm vải luôn là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất. ở rèm vải hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà người sử dụng mong muốn như: mềm mại, cản sáng tốt, dễ vệ sinh giặt tẩy và khiến không gian sống thêm ấm cúng.

thiet-ke-rem-cua-phong-khach-chung-cu-time-city

Rèm cửa bằng vải là chủng loại rèm cửa cao cấp có sự đa dạng nhất về màu sắc, họa tiết cũng như chất liệu để may rèm cửa. Với những không gian ưa chuộng sự trẻ trung, chúng ta có rất nhiều những mẫu vải có nhiều hoa tiết hoa văn sinh động bắt mắt để lựa chọn.

rem-vai-chong-sang-phong-khach-mau-xanh

Với những không gian nội thất hiện đại, sản phẩm rèm vải một màu thô cao cấp đang là sự lựa chọn được ưa chuộng, tuy có giá thành cao hơn đôi chút so với những mẫu rèm vải cản sáng bóng thường, nhưng bù lại rèm vải thô gấm luôn giúp không gian thêm sang trọng quý phái.

rem-vai-cao-cap-am-tran

Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia chủ, mà có thể lựa chọn kiểu may rèm vải cũng như kết cấu rèm cửa cho phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

rem-vai-nhung-gam-cao-cap

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu may rèm cửa cho gia đình hãy nên tận dụng tối đa sự tư vấn của những người đã từng đi trước trong việc lắp rèm cửa, cũng như tham khảo thật nhiều sự tư vấn chuyên nghiệp của những đơn vị ngành rèm cửa trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Rèm Huy Anh | Luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn!


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0976.422.996
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0901.223.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: O976.422.996
Saigon: 09012 23 896