May rèm cửa, rèm roman 2 lớp gấm chống nắng ở Long biên, KĐTM Việt Hưng… Hưng yên, Bắc Ninh…


Rèm roman là chủng loại rèm cửa biến thể từ rèm vải, xét về khía cạnh kỹ thuật thì rèm roman là loại rèm cửa cao cấp khá khó may. Nếu là một người thợ không có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm thì không thể may thành một chiếc rèm cửa roman đẹp.

rem-cua-roman-mot-mau

Rèm roman hoạt động theo nguyên tắc xếp lớp từng khúc theo chiều từ dưới lên thông qua 2 hệ thống dây, dây kéo bằng tay và dây tự rút.

rem-cua-roman-dep

Đơn giản nhưng sang trọng, đó là đánh giá của đại đa số khách hàng khi lựa chọn làm rèm cửa roman, nếu được tư vấn kỹ càng từ đơn vị may và thi công rèm cửa có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, thì việc lựa chọn rèm roman sẽ đem lại cho khung cửa nhà bạn thêm nét sinh động sang trọng.

rem-roman-lot-khuon-cua

Theo đúng tiêu chuẩn, rèm roman phải được may bằng 2 lớp vải chập lại, để rèm cửa roman có được thẩm mỹ cả mặt trong và mặt ngoài, bên cạnh đó là mang lại khả năng cản sáng chống nắng nóng tốt hơn.

rem-roman-cham-bi

Chỉ với từ 300,000đ/M2 bạn đã có thể sở hữu những mẫu rèm roman độc đáo sang trong khi đến với Rèm Huy Anh chúng tôi. Với đầy đủ các loại vải cao cấp như vải thô, vải gấm,vải nhung…, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thực sự cảm thấy mãn nguyện khi lựa chọn rèm roman.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh