Rèm vải từ xưa cho đến tận bây giờ luôn là một loại rèm cửa được nhiều người ưa chuộng, Bởi đặc tính ấm cúng mềm mại và khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian.

rem-vai-chan-nang-phong-ngu

Với thiết kế nội thất hiện đại, Ngày nay người tiêu dùng đang hướng đến xu hướng may rèm cửa cho cửa sổ, cửa chính  bằng các loại vải đơn màu đồng nhất.Với một màu nền duy nhất, rèm vải có khả năng kết hợp rất hài hòa với các sản phẩm nội thất khác.

rem-vai-phong-khach

Không quá sặc sỡ về màu sắc, rèm vải một màu luôn mang đến cho không gian nội thất một cảm giác nhẹ nhàng ấm cúng không kém phần sang trọng.

rem-vai-mau-nau-cafe-dep

Từ chất liệu bằng vải, qua bàn tay người thợ may chúng ta có rất nhiều các loại biến thể rèm cửa như: Rèm vải vén ngang, rèm roman, rèm 2 lớp…

rem-vai-cua-so

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích cụ thể mà chúng ta có thể lựa chọn một loại rèm cửa sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế nhất.

rem-vai-can-sang-gia-re

Tùy từng chất liệu và nhu cầu của người sử sụng mà chúng ta có thể tạo nên những bộ rèm cửa bằng vải với khả năng cản sáng theo ý muốn, Nhưng theo thực tế, người tiêu dùng đặc biệt chú ý và thích sản phẩm rèm vải có khả năng cản sáng tuyệt đối.

Hãy lựa chọn Rèm vải đơn màu cho không gian sống, để rèm cửa đẹp hôm nay và đẹp cả mai sau!


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0901.223.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: O38.556.186
HCM: 09012 23 896
Rèm Shopee