Rèm cửa là một vật dụng trang trí không gian nội thất không thể thiếu trong không gian hiện đại, Lựa chọn được một model rèm cửa phù hợp đã khó, Nhưng lựa chọn cách may rèm sao cho đẹp cũng không đơn giản chút nào.

mau rem vai ngan nhiet chong nang nong

Rèm cửa hay Rèm vải có khá nhiều kiểu may từ chiết ly, oze, có yếm hoặc không yếm… Nên chúng ta cần cân nhắc ký khi quyết định kiểu may sao cho phù hợp với không gian cửa cũng như nội thất.

rem vai tho chong nong dep nhat

Với kiểu may oze (ore) đây là kiểu may rèm được áp dụng nhiều nhất khi may rèm vải, thong thường kiểu may này được áp dụng đối với các cửa rèm được lắp ngang tường và phủ bì cửa, được áp dụng với rèm vải 1 lớp.

rem vai cao cap GRI-PI

Với kiểu may chiết ly (hay còn gọi là móc S) được sử dụng khi may rèm cửa cho các cửa có thiết kế hộc âm trần, hoặc dùng làm kiểu may cho lớp trong đối với rèm hai lớp.

rem vai o re 1 lop 22-27

Vậy khi nào ta nên may yếm cho rèm cửa?. Với những ô cửa có kích thước lớn cả về chiều rộng lẫn chiều cao, ta có thể áp dụng phương án lắp thêm yếm để trông bộ rèm thêm phần điệu đà, nhưng cũng nên cân nhắc tùy thuộc vào không gian sử dụng mà có may hay không may yếm cho rèm cửa.

rem vai tho cao cap don sac 984-1

Nói chung Rèm cửa hay Rèm vải là loại rèm có khá nhiều chủng loại chất liệu cũng như kiểu dáng, nên khi may rèm cửa Bạn nên tham khảo sự tư vấn từ những đơn vị trong nghành.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh