Giải pháp dùng rèm cửa Để chống nắng, Cản sáng và cách nhiệt cho văn phòng và gia đình đang là một xu hướng mới. Bởi sự tiện lợi một công đôi việc, Khi rèm cửa vừa có tác dụng trang trí làm đẹp, Lại vừa có khả nắng ngăn nhiệt, Cản nắng rất tốt.

rem vai o re cao cap can sang

Vậy Loại rèm cửa nào cản nắng tốt nhất?. Được người tiêu dùng đánh giá tốt về khả năng cản sáng và cản nắng, Rèm cuốn đang được sử dụng lắp đặt ở những ô cửa vách kính văn phòng làm việc, Không những thế hiện nay Mành rèm cuốn cũng được không gian gia đình sử dụng rất nhiều, Đặc biệt là lắp cho cửa sổ chung cư để chống nắng nóng.

rem cuon chan nang

Ngoài Màn cuốn, Rèm cuốn Chúng ta có thể lựa chọn các loại rèm khác cũng có ưu điểm lớn về cách nhiệt, Chống nắng như Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng. Đây là loại màn sáo dọc có kiểu dáng trang nhã, và có khả năng điều tiết ánh sáng rất linh hoạt.

rem nhua can sang dep

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, Rèm vải cản sáng có tốt không, Rèm Huy Anh khẳng định Rèm vải hiện là mẫu rèm cửa đa dạng nhất về chủng loại chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm, Nếu chọn đúng dòng rèm vải chống nắng thì rèm vải cũng có khả năng cản sáng đến 100%.

rem cua phong ngu gamuda garden

Bên cạnh đó Rèm gỗ tuy kém hơn các loại rèm cửa khác về khả năng cản sáng, cách nhiệt. Nhưng đây là chủng loại mành rèm có kiểu dáng rất đẹp và cực kỳ thích hợp với những không gian không yêu cầu quá khắt khe về khả năng cản sáng như Rèm phòng khách, Rèm được lắp cho các ô cửa hướng nam, bắc hoặc hướng đông.

rem go tu nhien cao cap ha noi

Để có thể chọn lựa và đặt may được những loại rèm cửa vừa đẹp và cản sáng chống nắng nóng tốt hãy Liên hệ Rèm Huy Anh, Mọi thứ sẽ trở thành hiện thực.


Rèm Huy Anh Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0966.590.322
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Rèm Huy Anh TPHCM
ĐT: (028)36123666 - 0984.420.896
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh

Hà Nội: 0966.590.322
HCM: 0984.420.896
Zalo