Lắp rèm lật văng phòng, rèm lá dọc rẻ nhất Hà Nội và TPHCM là dịch vụ được Rèm Huy Anh cung cấp từ năm 2011. Những mẫu rèm lật lá dọc, rèm văn phòng được chúng tôi cung cấp lắp đặt đến tay người tiêu dùng luôn có giá bán rẻ hơn tối thiểu 15% so với giá rèm cửa trên thị trường.

Rèm lật văn phòng chất liệu là gì?

Gần như 100% rèm lật văn phòng tại Việt Nam hiện nay đều được sản xuất từ Polyester kết hợp hệ thống thanh treo bằng nhôm, một số loại rèm lá dọc cao cấp được phủ thêm 1 lớp cao su non để tăng khả năng cách nhiệt chống nóng.

rem la doc van phong

Rèm lật văn phòng, rèm lá dọc chất liệu polyester độ bền cao

01 bộ rèm cửa văn phòng bao nhiêu tiền?

Thực tế rèm văn phòng đang được tính giá bán theo mét vuông chứ không phải bán theo bộ rèm, hiện báo giá rèm văn phòng chỉ từ 149.000vnđ/m2 đối với rèm lật văn phòng cản sáng 60%, và từ 179.000vnđ/m2 đối với rèm lá dọc cản sáng 100% với nguyên liệu lá rèm nhập khẩu từ Australia.

Rèm lá dọc, rèm lật văn phòng có bền không?

Cũng như các sản phẩm khác, độ bền của rèm lá dọc, rèm lật văn phòng phụ thuộc không nhỏ vào môi trường và người sử dụng, thực tế cho thấy độ bền rèm lá dọc, rèm văn phòng giao động khoảng 8 đến 10 năm, cá biệt có những công trình rèm cửa văn phòng có độ bền tới 15 năm.

Rèm lá dọc giá rẻ khác rèm lá dọc cao cấp như thế nào?

Đầu tiên chúng ta phải xét đến khả năng cản sáng chống nắng, rèm lá dọc giá rẻ có khả năng cản sáng vào khoảng 60%, còn rèm lá dọc cao cấp cho khả năng cản sáng chống nắng 100% và ngăn nhiệt hơn 50%. Tiếp theo là xuất sứ, rèm lá dọc giá rẻ có nguyên liệu nhập từ đài loan, còn rèm lá dọc cao cấp có lá rèm được nhập từ Australia. Một so sánh không thể bỏ qua đó là chế độ bảo hành, tối đa đến 36 tháng cho rèm lá dọc văn phòng cao cấp, trong khi rèm lá dọc giá rẻ chỉ có chế độ bảo hành tối đa 12 tháng.

rem la doc gia re cau giay

Rèm lá dọc giá rẻ cửa sổ, với màu xanh đem lại cảm giác mát mẻ

Cách lắp đặt rèm lá dọc, rèm lật văng phòng?.

Rèm lá dọc, rèm lật văn phòng có cách lắp đặt giống nhau, và được đánh giá là rất dễ lắp đặt. Để lắp đặt 1 bộ rèm lá dọc văn phòng thông thường chúng ta chỉ cần khoan không quá 5 mũi khoan kết hợp cùng nở nhựa và vít.

Có những thương hiệu (hãng) rèm lá dọc, rèm lật văn phòng nào tại Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện có khá nhiều các nhà nhập khẩu rèm lá dọc, rèm lật văn phòng mà chúng ta có thể liệt kê như: Pilano, Romano, Star blinds, Alpha Blinds, Sankaku, Apollo, Newstar, ĐH Blinds, Modero… Mỗi thương hiệu phân phối những dòng sản phẩm khác nhau.

Loại rèm lá dọc nào chất lượng tốt nhất?, được nhiều người dùng nhất?.

Xét về tiêu chí rèm lá dọc văn phòng chất lượng và được nhiều người dùng nhất, thì chúng ta có 4 cái tên sau: Pilano, Newstar, DH Blinds và Xp Blinds.

Lap rem la doc cua so

Lắp đặt rèm lá dọc, rèm lật văn phòng cửa sổ

Tất cả các loại rèm lá dọc, rèm lật văn phòng từ mẫu rèm cửa giá rẻ đến những sản phẩm rèm văn phòng cao cấp đều đang có bán tại Rèm Huy Anh, hãy liên hệ ngay để xem mẫu và nhận tư vấn báo giá rèm cửa văn phòng miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến BÁO GIÁ RÈM LÁ DỌC, RÈM LẬT VĂN PHÒNG mời xem TẠI ĐÂY


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0984.420.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: 0976.422.996
HCM: 0984.420.896
VIỆT TRÌ PHÚ THỌ