Tọa lạc tại tầng 6 Tòa nhà D29 Trần thái tông, Cầu giấy, Hà Nội. Với bề mặt là các vách kính lớn, để đảm bảo khả năng cản sáng chống nắng cũng như trang trí làm đẹp, Chủ văn phòng đã lựa chọn đơn vị Rèm Cửa Huy Anh chúng tôi làm đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt rèm cửa văn phòng, Với kiểu rèm lá dọc một màu cản sáng chống nắng tuyệt đối.

rem cua van phong la doc uc

Sau 3 Ngày sản xuất rèm cửa tại xưởng, Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt toàn bộ khối lượng rèm cửa nơi đây, Với loại rèm cửa lá dọc Australia cản sáng chống nắng cao cấp, Toàn bộ văn phòng nay đã được khoác một bộ áo mới bằng rèm cửa sang trọng lại có khả năng điều tiết và cản sáng chống nắng nóng theo mọi mong muốn.

rem la doc cua so van phong

Rèm lá dọc hay còn gọi là Mành lá dọc hoặc rèm văn phòng, Là sản phẩm được giới văn phòng ưa chuộng hiện nay, Rèm lá dọc có xuất sứ nhiều nơi, nhưng chủng loại rèm lá dọc xuất sứ Australia được ưa chuộng hơn cả, Bởi loại rèm này có khả năng chống nắng nóng tốt và giá thành rẻ.

manh sao la doc can sang australia

Với sự đa dạng về mẫu mã, Màu sắc, Cỡ lá cũng như xuất sứ nên rèm lá dọc gần như có thể thích hợp với mọi công trình cũng như không gian lắp đặt. Nơi thích hợp nhất để lắp rèm cửa lá dọc là cửa sổ và các vách kính.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh