Với thời tiết mùa hè oi bức nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức cao, nếu các ô cửa vách kính mà không được Lắp rèm cửa chống nắng tốt thì quả là điều tai hại cho không gian sống.

may rem cua khong dat coc truoc

Để giảm thiểu sự ảnh hưởng của nắng nóng và giữ nhiệt tốt cho điều hòa nhiệt độ, đại đa số khách hàng đều lựa chọn phương án Lắp rèm cửa cản sáng chống nắng cho cửa sổ, cửa chính và các vách kính.

rem can sang cua so

Ngày nay có rất nhiều chủng loại Rèm cửa có khả năng cản sáng và chống nắng nóng tốt, Nhưng tùy thuộc vào môi trường, không gian và địa điểm lắp đặt mà chúng ta lựa chọn loại rèm cửa cho phù hợp.

rem sao nhom van phong

Thông thường đối với các ô cửa sổ và vách kính ở văn phòng, Sản phẩm rèm lá dọcrèm cuốn thường đực ưa chuộng sửa dụng bởi sư đơn giản, dễ điều chỉnh, cản sáng chống nắng nóng tốt và giá thành rẻ.

ở không gian gia đình như phòng ngủ, phòng khách… có rất nhiều kiểu rèm cửa được sử dụng như rèm vải, rèm roman, rèm gỗ… Trong đó rèm vải được ưa chuộng hơn cả bởi vể quyến rũ và dễ vệ sinh giặt tẩy trong quá trình sử dụng.

rem roman gam don mau chong nang

Bất cứ khi nào Bạn có nhu cầu Lắp rèm cửa Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn MIỄN PHÍ tận nhà theo yêu cầu.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh