Rèm cuốn cản sáng chống nắng là sản phẩm rèm cửa văn phòng hiện được ưa chuộng lắp đặt làm rèm chống nắng cửa sổ và các vách kính – Rèm cuốn văn phòng giá rẻ được sử dụng ở những khu vực cửa hoặc vách kính nhiều nắng, đặc biệt là vào mùa hè, Khiến cho không gian sống tăng nhiệt nhanh chóng, tổn hao điện năng lớn do phải sử dụng nhiều hệ thống quạt, điều hòa làm mát. Bên cạnh đó, hiệu suất song và làm việc không đạt hiệu quả cao do phải chju đựng sự khó chịu từ ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

rem-cuon-luoi-gia-re

Trong trường hợp này Lắp đặt rèm cuốn chống nắng là sự lựa chọn vô cùng thích hợp, với khả năng cản sáng đến 100%, cản nhiệt tốt. chống nắng khi cần thiết, linh động ánh sáng linh hoạt hoạt.

rem-cuon-can-sang-gia-re

Tại cơ sở Rèm Cửa Huy Anhrèm cuốn được chúng tôi thi công lắp đặt hoàn thiện có giá từ 240,000đ/m2 đối với các chủng loại rèm cuốn chống nắng cản sáng, đối với rèm cuốn hoa văn , Rèm cuốn lưới có đơn giá cao hơn không đáng kể.

manh-cuon-luoi-van-phong

Ngoài sự lựa chọn rèm cuốn để chống nắng, bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều chủng loại rèm cửa giá rẻ khác có tác dụng chống nắng tùy thuộc vào địa điểm và nhu cầu sử dụng. Với không gian văn phòng làm việc có các chủng loại rèm văn phòng thường được sử dụng như: rèm cuốn – rèm lá dọcrèm gỗ

rem-cuon-can-nhiet-gia-250000

Ở không gian gia đình, người sử dụng vẫn chú trọng các chủng loại rèm cửa làm từ vải như: rèm vải kéo ngang, rèm roman… Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo nhôm cho các ô cửa sổ và cửa chính trong gia đình.

rem-cuon-romano

Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn những sản phẩm rèm cửa phù hợp nhất với không gian gia đình bạn.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh