Bạn đã bao giờ có ý định lắp kết hợp 2 loại rèm trên cùng một ô cửa chưa?. Nếu đã có thì bạn nên thực hiện ngay điều đó đi nhé. Sau đây chúng tôi xin gửi đến hình ảnh thi công lắp rèm cuốnrèm vải chống nắng tại Ngõ 333 Phố vọng, Hai bà trưng Hà Nội, Điều đặc biệt đây là sự kết hợp cả 2 loại rèm trên cùng 1 ô cửa, Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những hình ảnh thực tế quý giá để giúp bạn lựa chọn được kiểu lắp rèm cửa phù hợp.

cong trinh lap rem vai o hai ba trung

Với mặt tiền rộng 4M, được thiết kế cửa kính 4 cánh trượt lớn và rãnh âm trần thạch cao tiêu chuẩn cho rèm cửa hiện đại, Để góp phần làm đẹp và chống nắng nóng đến mức hoàn hảo, Chúng tôi đã tư vấn gia đình chọn phương án lắp đặt kết hợp 2 loại rèm cửarèm cuốn chống nắngrèm vải gấm đơn màu trên cùng một ô cửa.

Rèm cuốn được chia từng khổ bằng từng cánh cửa kính, Điều này giúp cho sự phân bổ ánh sáng theo mọi mong muốn, Rèm vải được may theo kiểu ô rê và được lắp theo phương pháp âm trần thạch cao, trông thật gọn gàng và sang trọng.

may rem vai gam hoa van cao cap

Với căn hộ 2 tầng với mặt tiền lớn như công trình này, Chủ căn hộ chỉ phải bỏ ra chi phí chưa đến 10 triệu đồng, Nhưng đã có thể sở hữu 2 model rèm cửa đẹp, hiện đại và cực kỳ sang trọng.

rem vai can sang tuyet doi cao cap

Phương án thiết kế rèm cửa kết hợp 2 loại rèm trên một ô cửa đang là một mốt mới trong trang trí nội thất, Ngoài lựa chọn kết hợp rèm vải với rèm cuốn, Chúng ta còn có thể kết hợp rèm vải với rèm gỗ, rèm vải với rèm roman, rèm roman với rèm gỗ… Rất nhiều các phương án phối rèm mới lạ đang chờ những người tiên phong.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh